Có nên sử dụng tool Auto Blade and Soul khi chơi không?

Từ năm 2017, Garena đã chính thức phát hành phiên bản Beta đầu tiên của Blade and Soul. Game ngay từ khi ra mắt đã chiếm được sự yêu thích của các game thủ  nhờ đồ hoạ siêu ấn tượng cùng hệ thống nhân vật cực chất. Sau một thời gian đua top và cày cuốc, nhiều game thủ bắt đầu sử dụng auto Blade and Soul. Việc này có nên hay không, chúng ta cùng tìm hiểu.

Auto Blade and Soul là gì?

Khi các game thủ chơi các trò chơi, đặc biệt là trò chơi tiên hiệp nhập vai, thường có hệ thống nhiệm vụ dày đặc. Các nhiệm vụ thường mang tính lặp đi lặp lại, chỉ cần bật auto để nhân vật tự di chuyển. 

auto blade and soul la gi
Hình bìa game

Cùng điểm lại tổng hợp Assassin’s Creed từ bị ghét bỏ nhất đến phiên bản được yêu thích nhất nhé.

Tuy nhiên, nhà phát triển BnS còn quá mới mẻ trên thị trường, chưa đủ kinh nghiệm để sản xuất được các phiên bản Auto. Game đòi hỏi người chơi dành cả tiếng, thậm chí là vài tiếng liên tục ngồi để cày level. Bởi thế, game thủ phải đầu tư rất nhiều thời gian. Kết quả của việc này là nhiều phiên bản Auto Blade and Soul đã ra đời thay thế cho việc ngồi cày cuốc.

Có nên dùng Auto Blade and Soul không

Mặc dù dùng tool auto Blade and Soul sẽ giúp người chơi tiết kiệm được thời gian cày cuốc hơn. Tuy nhiên, tool cũng có mặt lợi và hại của nó. Chúng ta sẽ tìm hiểu hai luồng ý kiến về tool này.

Lợi của auto Blade and Soul

Auto cũng có những lợi ích nhất định khi game thủ dùng nó đúng mục đích. Trong giới game thủ đang truyền tay nhau một phiên bản rất hot auto macro Blade and Soul. Người chơi có thể liền một lúc thể hiện một chuỗi các thao tác combo mà chỉ cần nhấn chuột.

Dùng Tool Auto Blade and Soul giúp người chơi giảm bớt thời gian ghi nhớ các nút bấm và thao tác trong game. Tuy nhiên, phiên bản auto macro Blade and Soul mới chỉ dành cho X mouse Control Button. Auto không phải là hack nên không thay đổi kết quả của game.

auto blade and soul co nen dung khong
Các nhân vật trong game

Nhân dịp bản cập nhật Blade and Soul sắp ra mắt, nhà phát hành chính thức khởi động cuộc thi Blade and Soul Cosplay cực chất, cực độc. Nếu bạn là một game thủ chân chính của tựa game Blade and Soul chắc chắn không thể bỏ qua sân chơi này.

Người chơi cũng có nhiều thời gian rảnh hơn. Tất nhiên game thủ không nên lạm dụng quá đà vì dùng nhiều auto sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi khác.

Tác hại của dùng Auto

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian ngồi lì trước màn hình để cày game thì dùng Auto là hợp lý. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý định dùng một phiên bản hack. Sử dụng hack cho dù là bất kì game nào đều là hành động đáng lên án. Các game thủ hay nhà phát hành đều đang chung sức chặn tối đa các phiên bản hack. Nếu bạn sử dụng bả hack thay vì dùng auto Blade and Soul để treo máy thì nguy cơ bạn bị khoá nick là rất cao.

auto blade and soul khong nen dung
Ngọc trong game

Đúc kết lợi ích khi dùng tool Auto Blade

Như vậy, qua phần phân tích vừa rồi, chúng ta hoàn toàn có thể dùng các tool Auto Blade and Soul nhưng với điều kiện là không được lạm dụng Tool một cách quá đà. Các bản hack trong game xuất hiện ngày càng nhiều là nỗi lo ngại của các game thủ và cả nhà phát triển, nhà phát hành game. Bạn hãy dùng Auto thôi để có trải nghiệm game tốt nhất. 

Trong quá khứ, một số trò chơi vì ngày càng nhiều người hack. Dẫn đến hệ thống trong game mất cân bằng. Đây cũng là lý do khiến nhiều người không còn cơ hội trải nghiệm lại các trò chơi đã cũ.

Bạn cũng nên chú ý không chơi liên tục trong một thời gian dài (3 tiếng đồng hồ trở nên). Hãy chỉ nên coi trò chơi là công cụ giải trí. Không nên cố gắng cày cuốc những giá trị ảo trong game.

Trên đây là bài chia sẻ của The independentsourcepac về game Blade and Soul. Hi vọng qua bài viết bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về việc dùng auto Blade and Soul trong game. Bạn đọc đừng quên bấm thích bài viết để ủng hộ tác giả hoặc chia sẻ bài viết tới bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *