Bí quyết lựa chọn cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh phù hợp

Cửu Âm Chân Kinh 2 đang là tựa game đình đám được cộng đồng đón nhận với đồ họa tuyệt vời. Vì vậy, người chơi sẽ cần phải chuẩn bị những chiếc máy có cấu hình cao để trải nghiệm. Điều này khiến game thủ băn khoăn và không biết lựa chọn máy chơi game như thế nào cho chuẩn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bí quyết lựa chọn cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh ổn định nhất.

Sau khi đã xây dựng xong dàn máy để chơi Cửu Âm Chân Kinh, vậy bạn đã biết cách tăng lực chiến trong game chưa, nếu chưa hãy tham khảo qua bài viết cách luyện nội công Ngũ Tiên Giáo nhanh nhất dành cho người mới một cách chi tiết nhất

Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Các phòng máy phải đạt đủ tiêu chuẩn mới có thể mang tới cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. Vì vậy, cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh như sau:

cau hinh choi cuu am chan kinh hay
Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh cho máy tính tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

– CPU Pentium 4 2.4GHz

– RAM 1GB

– Graphics card GeForce 6600

– Video memory 128MB

– Đường Truyền Mạng 1Mb

– HDD 10G

Cấu hình đề nghị

– CPU Pentium Dual-Core E6 series

– RAM 2GB

– Graphics card GeForce9600GT

– Video memory 512MB

– Đường Truyền Mạng 2Mb

– HDD 10G

Nên lựa chọn cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh như thế nào?

Các game thủ có thể trải nghiệm tựa game này theo từng cấu hình khác nhau. Cấu hình thấp nhất mà bạn có thể trải nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh là dòng máy Pentinum 4 4.2 Ghz, RAM 1GB cùng với card màn hình 128 MB.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về bang phái mới ra, combo võ học mới của game Cửu Âm Chân Kinh, xin hãy theo dõi thông tin qua trang web của chúng tôi : http://independentsourcepac.org/

cấu hình chơi cửu âm chân kinh 2
Nên tải game Cửu Âm Chân Kinh phụ thuộc vào cấu hình máy tính.

Cấu hình chơi game tối thiểu này tương đương với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Bên cạnh đó, cấu hình này còn thấp hơn so với tựa game World of Tank của VTC. Điểm tối ưu nhất trong cấu hình máy chơi game Cửu Âm Chân Kinh là khá cổ.

Do vậy, bạn có thể chơi game này dễ dàng hơn với những dòng máy được nâng cấp lên dual-core. Do đó, hấu hết các phòng máy hiện nay đều đủ tiêu chuẩn cho việc trải nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh.

Hack Cửu Âm Chân Kinh mobile có làm sao không và cách hack như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách hack game Cửu Âm Chân Kinh ngay nhé

Phần được chú ý nhiều nhất nằm ở card màn hình của máy. Người chơi có thể lựa chọn phương án thay thế khác đó là nâng cấp RAM cho máy. Đối với những chiếc máy Core i3 2.1 Ghz, RAM 4GB, card màn hình onboard là bạn có thể chiến tốt chế độ LOW của tựa game này.

Tuy nhiên, để mang tới những trải nghiệm đặc sắc hơn, bạn nên sắm cho mình chiếc card màn hình tối thiểu 512MB. Đối với tựa game này, khi chơi bạn sẽ không cần phải bật max setting. Bạn sẽ chỉ cần cài đặt ở mức Low là có thể chơi game ổn định và sắc nét nhất.

Cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2 cho PC

Cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2 là vấn đề được đặt ra đối với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngay từ khi mới cho ra mắt phiên bản thử nghiệm, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã mang tới những giây phút tuyệt vời và hấp dẫn cho các game thủ.

cấu hình chơi game cửu âm chân kinh
Thiết lập cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh phù hợp

Hơn thế nữa, tựa game này còn đáp ứng mặt bằng chung của các phòng máy hiện nay. Theo phản hồi từ các hội quán thì tựa game này chạy khá ổn định trên các máy tại tiệm net. Trong quá trình chơi, game thủ chỉ cần lựa chọn chế độ hiển thị phù hợp là được.

Đối với những chiếc máy đang chơi có cấu hình Intel G860, 4G RAM và 1 GB VGA, người chơi đều cảm nhận được sự mượt mà trong hình ảnh, chất lượng trong tùy chọn video. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể lựa chọn những khung hình tối đa mà máy vẫn hoạt động nhẹ nhàng.

Ngoài ra, trước khi được ra mắt tựa game đình đám này còn mắc phải những nghi ngờ về tính tương thích giữa game và các phần mềm quản lý phòng máy. Tuy nhiên, tựa game này đã có sự ra mắt hoàn hảo. Chúng không hề có những phản hồi nào về lỗi game khi sử dụng và cài đặt tại các phòng máy. Đây cũng chính là sự nỗ lực và phát triển không ngừng của nhà phát hành game GOSU.

Cửu Âm Chân Kinh 2 với những hình ảnh sống động và đồ họa hấp dẫn khiến nhiều người bị mê hoặc. Do đó, cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh là vấn đề đau đầu đối với nhiều người, nhưng qua chia sẻ ở bài viết trên nó đã không còn gì quá quan ngại nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *