Cốt truyện Blade and Soul – Cái ác của nữ nhân Jinsoyun

Muôn kiểu của cái ác đã được phác hoạ lại trong cốt truyện Blade and Soul một cách chân thực và chi tiết nhất. Người ta thường nghĩ đến cái ác là kẻ làm những điều xấu xa. Thế nhưng, càng nhìn sâu vào cái ác, người ta càng thấy nó có nhiều hình thái và biểu hiện khác nhau. Hãy cùng independentsourcepac.org tìm hiểu qua tựa game Blade and Soul.

Ác nhân không đáng ghét

Jinsoyun trong game đóng vai là một nhân vật ác. Một mỹ nữ xinh đẹp như trong lòng đầy dã tâm. Theo mạch nhiệm vụ của game, dường như ai cũng cảm thấy khó chịu, bức xúc với những hành động mà nhân vật này thực hiện.

Thế nhưng, tuyệt nhiên lại không có một ai ghét bỏ cô ta. Jinsoyun hãm hại và thủ tiêu đối thủ một cách lạnh lùng. Cho dù là giết một người hay giết cả một toán người thì cô ta đều hành động vẫn rất lạnh lùng như một việc tự nhiên đã quá quen thuộc với cô ta.
Cái ác của Jinsoyun được cho là hắc khí từ khi cô ta còn nhỏ. Tuy nhiên, nếu theo dõi cốt truyện Blade and Soul full thì người chơi sẽ không thấy ghét bỏ mà thậm chí còn đồng cảm với cô nàng. Xuất phát từ quá khứ năm xưa của Jinsoyun, thù hận khiến cô nàng như thay đổi tâm tính, lạnh lùng cũng là điều dễ hiểu.

nhiem vu trong cot truyen blade and soul
Nhiệm vụ trong game

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia cuộc thi Blade and Soul Cosplay cực chất, cực độc để mang về những giải thưởng hết sức hấp dẫn.

Những biến cố của Jinsoyun

Được sư phụ Jinwa cứu và một lòng quyết tâm sẽ thanh tẩy. Thế nhưng, ngay khi Jiwan giúp cô thực hiện thanh tẩy bằng cách truyền công lực thì Mushin đã lén ra chiêu để chiếm đoạt Hoàng Hôn Kiếm. Khi cô cố gắng hết sức giữ lấy di vật của sư phụ thì bị vây đánh.

cot truyen blade and soul
cốt truyện có nhiều tuyến nhân vật

Cũng bởi vì ngay từ đầu Iksanun đã không có thiện cảm với cô nên đầu quân cho phe Mushin không chút đắn đo. Cũng chính điều này đã giải thích cho việc trong cốt truyện Blade and Soul  vì sao cô nàng lại vô cùng tàn bạo khi tiêu diệt Hồng Môn phái. Hành động đó cũng là để trả thù cho tất cả những oan trái. Mà cô đã phải hứng chịu trước đó.

Một nhân vật máu lạnh trong cốt truyện Blade and Soul

Chỉ như thế thôi, có lẽ vẫn chưa đủ để khiến Jinsoyun trở thành kẻ máu lạnh tàn ác đến vậy. Khi cô bị rơi từ đỉnh núi xuống vực thẳm do bị 3 kẻ trong tứ đại hộ vệ tấn công.

Chúa tể của hắc ám đã tìm tới Jinsoyun qua mối liên hệ duy nhất liên kết với hắc khí còn sót lại trong thân thể của cô. Hắn cũng là người cho cô quyền năng để báo thù.
Cô sau đó đã được Sanzu – người con gái xinh đẹp của phái Aransu cứu và kết giao bằng hữu. Trái ngược lại với vẻ nhiệt tình của Aransu, tất cả người trong môn phái đều tỏ ra lạnh nhạt với Jinsoyun chỉ vì cô là kẻ ngoại đạo. Jinsoyun cũng dính phải hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác.
Cha của Sanzu đã có hành động phản hồi ngay khi nhận được từ phái Sương Bạc.

Tin cho rằng Jinsoyun đã tiêu diệt sư phụ Jiwan để hòng chiếm đoạt lấy Hoàng Hôn Kiếm. Cha Sanzu đã cho rằng cô gái xa xứ này tới đây là để cướp lấy bảo kiếm của môn phái. Huỷ hoại cơ đồ ông gây dựng. Ông liền tấn công cô mà không cần giải thích.

Bờ vực của cái chết

Jinsoyun lần thứ hai trong đời đứng trước bờ vực của cái chết và có thể sẽ mất mạng. Đúng lúc này, thoả thuận của chúa tể hắc ám được đưa ra. Nếu cô đồng ý gia nhập hắc ám. Cô sẽ có thứ quyền năng mạnh mẽ vô hạn để báo thù.

Jinsoyun chấp nhận yêu cầu và trở thành một thành viên của phe hắc ám. Cô tiêu diệt Sun Quan còn Sanzu thề với trời đất sẽ báo thù.

cot truyen blade and soul nhieu nhan vat
Tìm hiểu cốt truyện game

Ngọc Blade and Soul là loại vật phẩm nhỏ bé nhưng lại có công dụng vô cùng lớn và có thể nói là không thể thiếu của bất cứ người chơi nào trong Garena Blade & Soul.

Qua bao sóng gió, cốt truyện Blade and Soul đưa người chơi đi từ oan trái này đến oan trái khác của Jinsoyun. Cô cũng vì hoàn cảnh đưa đẩy mà trở thành ác nhân nhưng lại không hề đáng ghét. Cái ác, cái tàn nhẫn âu cũng xuất phát từ việc bị chèn ép quá mức đến không thể còn giữ lại được lòng tốt.
Trên đây chúng ta tìm hiểu sơ lược về nhân vật Jinsoyun trong cốt truyện Blade and Soul Full. Xuyên suốt cốt truyện là những tình huống đầy gay cấn hấp dẫn thu hút người chơi. Chính vì thế mà Blade and Soul được xếp vào hàng một trong những tựa game hot nhất. Bạn đọc đừng quên chia sẻ ý kiến cá nhân về trò chơi và cốt truyện trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *