Khám phá Cửu Dương Truyền Kỳ – game kiếm hiệp 9 tông

Game kiếm hiệp 9 tông hay còn gọi là Cửu Dương Truyền Kỳ là một sản phẩm rất được kỳ vọng từ NPH Gosu. Một giang hồ vừa hỗn độn vừa lại rất hữu tính chính là điều mà tựa game này muốn gửi gắm cho cộng đồng. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác quen thuộc như đang ở những game kiếm hiệp nhập vai đình đám trên PC cách đây chục năm. Cùng independentsourcepac.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Tổng quan về Cửu Dương Truyền Kỳ Game

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tái hiện lại một thời kỳ Võ Lâm loạn lac. Lúc bấy giờ, triều đình rối ren, hoạn quan hoành hành khiến cho xã tắc vô cùng lâm nguy. Ngay lúc này, quần hùng tứ phương đều muốn thay trời hành đạo, nổi dậy dẹp loạn. Tuy nhiên, không ai ngờ, ngay lúc giang hồ dậy sóng này, thế lực tà phái lại âm mưu chiếm đoạt Cửu Dương Thần Công để độc bá thiên hạ.

Khi đặt chân vào game thì người chơi sẽ phải “hòa nhập” vào cuộc chiến truy tìm Cửu Dương Thần Công càng lúc càng gay cấn. Muốn đoạt được Cửu Dương Thần Công, bạn phải vượt qua nhiều cửa ải với độ khó tăng dần.

Tạo hình Nga Mi - Phật Quang phổ độ chúng sinh trong game
Tạo hình Nga Mi – Phật Quang phổ độ chúng sinh trong game

Có vẻ như “trend” hiện tại ở làng game online chính là tái hiện những cuộc chiến theo Ngũ Hành. Và Cửu Dương Truyền Kỳ cũng không phải là một ngoại lệ. Tựa game này khắc họa hệ thống Ngũ Hành đậm chất Võ Lâm.

Tương truyền Trời và Đất là các yếu tố tạo ra sự sống cho vạn vật. 2 yếu tổ này không tồn tại độc lập mà trong tương sinh sẽ luôn có mầm mống của tương khắc và ngươc lại. Ngũ Hành ở trong PK luôn có tính chiến thuật cao. Điều đó bắt buộc những game thủ phải thật sự cẩn trọng khi lâm trận.

Tính năng nổi bật của game kiếm hiệp 9 tông

Tương tự với nhiều tựa game có cùng thể loại, Cửu Dương Truyền Kỳ cũng có một số tính năng quen thuộc. Các tính năng đó bao gồm:

 • Phi Phong
 • Giao Dịch
 • Đồng Hành
 • Thời Trang phong phú
 • Chế tạo Trang Bị
 • Khảm ngọc
 • Tinh Luyện Đan Dược
 • Thú Cưỡi
 • Luyện Bí Kíp
 • Nâng Cấp Võ Học
 • Đả Thông Kinh Mạch
 • Chuyển Sinh

Song song đó thì Cửu Dương Truyền Kỳ còn sở hữu hình ảnh đẹp mắt với giao diện 3D lung linh. Đặc biệt là tính năng cho phép xoay góc nhìn 360 độ, rất thích hợp với những ai muốn chụp hình sống ảo.

ửu Dương Truyền Kỳ còn sở hữu hình ảnh đẹp mắt với giao diện 3D lung linh
ửu Dương Truyền Kỳ còn sở hữu hình ảnh đẹp mắt với giao diện 3D lung linh

Game kiếm hiệp 9D còn sở hữu một số tính năng nổi bật khác như sau:

 • Ngoại trang, thú cưỡi mang thuần chất kiếm hiệp
 • Có hiệp khách đồng hành mới lạ, vui mắt.
 • Thần binh theo nguyên tác Kim Dung
 • Kỳ ngộ bảo vật, trở thành đại gia.
 • Ngoại trang phi phong chuẩn võ lâm

Những điểm đặc sắc có trong game

Cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc nhất của tựa game Cửu Dương Truyền Kỳ ngay sau đây bạn nhé.

Nhập vai ngũ hành – Tương sinh tương khắc

Cửu Dương Truyền Kỳ có một hệ thống môn phái ngũ hành. Điều đó bạn chỉ thấy ở những game nhập vai kiếm hiệp PC. Những class này rất quen thuộc khi dùng các loại vũ khí có trong Võ Lâm 1-2 ngày xưa.

Khi Võ Đang chơi kiếm, Đường Môn chuộng cung, Cái Bang chung tình với chín rồng thì game-er trẻ sẽ lạ lẫm cùng Thiếu Lâm cầm đao và Nga Mi đánh đàn. Mỗi một môn phái sẽ có các đặc tính gây hiệu ứng ngũ hành kèm theo.

Săn đồ không khóa – Cơ hội làm giàu trong Cửu Dương Truyền Kỳ

Một điều chắc chắn rằng trong Cửu Dương Truyền Kỳ có trang bị không khóa. Điều đó giúp bạn có thể giao dịch và đem lại sự cân bằng giữa dân cày và dân nạp.

Những hoạt động săn đồ trong game rất đậm chất Võ Lâm. Kiếm hiệp chính tong như là Boss Ác Nhân Cốc hay Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại hay đơn giản là Train Quái cũng đem đến nhiều món đồ giá trị.

Bang chiến khốc liệt – Quần hùng tranh bá

Mỗi thứ 3, thứ 6 hàng tuần, hệ thống tự động xếp cặp để các bang hội thi đấu. Bang hội nào dành chiến thắng thì sẽ nhận được nhiều điểm thưởng để đổi đồ có giá trị. Thành viên cũng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích.

Hệ thống game Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ tự động xếp cặp để các bang hội thi đấu với nhau
Hệ thống game Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ tự động xếp cặp để các bang hội thi đấu với nhau

Với sự trợ giúp của Voice Chat thì tính công bằng và chiến thuật của PvP của các game nhập vai kiếm hiệp, võ lâm xưa sẽ được tái hiện.

Tống Kim rực lửa trong game Cửu Dương Truyền Kỳ

Đã thuộc thể loại game Võ Lâm là phải có Tống Kim. Cửu Dương Truyền Kỳ có một số tính năng chiến trường nổi bật và yêu cầu người chơi phải có tính đồng đội cũng như kỹ năng cá nhân cao.

Ngũ hành môn phái và tương sinh tương khắc có vai trò không giống nhau. Nếu bạn biết cách phối hợp thì sẽ khiến các gamer Vip lực chiến lớn không còn bá đạo được nữa.

Và đó chính là những thông tin đặc sắc về tựa game Cửu Dương Truyền Kỳ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời nhất cùng tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *