Đại Chiến Samurai – cách tăng lực trong 14 ngày cho tân thủ

Đại Chiến Samurai VNG là tựa game tái hiện lại cuộc chiến của 4 gia tộc vô cùng hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng. Dù được thiết kế dưới dạng chibi vô cùng đáng yêu, thế nhưng những nét vẽ tinh tế trong tạo hình đã mô phỏng hoàn hảo khí chất của nhân vật. Cùng với cốt truyện đặc sắc, Đại Chiến Samurai hứa hẹn sẽ trở thành tựa game hấp dẫn, được yêu thích của cộng đồng game thủ Việt.

Cách chơi Đại Chiến Samurai ngày 1 đến 3

3 ngày đầu tiên chính là khoảng thời gian để người chơi làm quen với game. Cùng xem những điều cần làm trong khoảng thời gian này nhé!

Ngày 1

Trong ngày đầu, trước mắt bạn cứ làm theo hướng dẫn tân thủ trong game và chăm chỉ quét map. khi quét đến tầm map 13, 14, các bạn đã có thể mở full vị trí trong team và được tặng thêm vài bé chibi tím khác.

Nếu được tặng tướng cam từ sự kiện đăng kí sớm, các bạn có thể mang tướng này vào team. Trong đó, tướng Shigeharu của tộc Oda hoặc Nobutsuna của tộc Truyền Kỳ có khả năng farm rất nhanh. Về sau, nếu bạn không muốn theo 2 tộc này thì bạn vẫn có thể đổi sang các tướng thuộc tộc khác, tất nhiên vẫn sẽ được giữ nguyên LV và phẩm chất.

gia toc Oda trong dai chien Samurai
Gia tộc Oda trong Đại chiến Samurai

Trong ngày đầu, bạn tuyệt đối không được xài KNB, không up level, phẩm chất lên +3 cho tướng tím và những tướng cam khác tộc. Bởi vì càng lên lv cao, sách tướng và ngọc tướng sẽ càng ít đi nên bạn cần phải tích dần từ bây giờ.

Hết ngày 1, ít nhất bạn phải lên được lv28 để có thể tham gia phó bản kiếm KNB. Nếu không những ngày sau sẽ bị thọt. Nếu bạn là F2P thì bạn nên bắt đầu game vào buổi chiều vì 24h đầu game, Mèo Thần Tài sẽ xuất hiện, đây là cơ hội cho bạn quay mèo kiếm thêm KNB. Còn nếu bạn là P2P, dù nạp tiền rồi thì vẫn quay mèo như trên nhé.

Đối với những con tướng không xài, bạn đem phản hồn để lấy hồn tướng. Hồn tướng và KNB có thể sử dụng để đổi vật phẩm trong shop tạp hóa. Mỗi ngày shop sẽ được reset 10 lần miễn phí và 20 lần sử dụng thẻ. Đây chính là nơi bạn kiếm mảnh tướng đỏ dễ nhất. Vì vậy, bạn nên xác định gia tộc mà mình muốn chơi ngay từ đầu để tích mảnh tướng đỏ của tộc đó càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên mua tu vi để up tướng.

Ngày 2

Trong sự kiện 7 ngày đầu, bạn nên mua rương để lấy tướng cam tộc mà mình muốn theo sao này. Ngày 2, bạn cũng sẽ được nhận quà từ sự kiện nhận quà 7 ngày đầu, bạn nên chọn tướng tộc mình. Nếu không sử dụng, bạn có thể dùng để kích duyên, nếu chọn tướng mình không dùng thì sau này cũng phải đi đổi.

quà tặng đăng nhập 7 ngày đầu
Quà tặng đăng nhập 7 ngày đầu

Khi lên lv 32, bạn sẽ nhận được chức năng đổi tướng. LV và phẩm chất tướng càng cao thì số hồn tướng và KNB càng cao. Đổi sang tướng cam tộc khác mất 500knb 500 hồn tướng, cùng tộc 300knb 300 hồn tướng (tướng đỏ là 1000-500). Trong ngày này, bạn buộc phải lên lv35 để mở Hải tặc chiến.

Ngày 3

Bạn mua rương 2000knb lấy vũ khí cam. Tiếp tục chăm chỉ quét map và đi phó bản kiếm KNB mỗi ngày. Đừng quên reset shop liên tục để mua mảnh đỏ. 3 ngày mà chưa mua được mảnh đỏ nào thì chắc chắn là bị thọt rồi đấy.

Cách chơi Đại Chiến Samurai ngày 4 đến 7

khi chơi đến ngày 4 và ngày năm, bạn sẽ mua rương tướng 1200 KNB rồi chọn tướng theo tộc. Ngày 6, bạn vào mục VIP ở sự kiện 7 ngày mua gói 540 KNB 2 hòm với 50 đá ép vũ khí. Lưu ý là để vũ khí đỏ rồi mới ép nhé!

Đến ngày thứ 7, bạn mua rương 7k5 KNB chọn đồ đỏ. Ở phần thông tin tướng đỏ mình muốn nuôi sẽ có thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng nên ép đã mấy ngày nay để dành vào. Đây cũng là lúc bạn thay áo mới cho main (Trang phục 3000 KNB là buff máu, cái 5000 KNB là gây dame). Nếu làm đúng hướng dẫn và may mắn thì anh em mua mảnh tướng tầm 7 ngày là đủ. 150 mảnh có thể triệu hồi 1 tướng nên bạn có thể up tu vi lên +4.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 8-13

Những ngày tiếp theo, ngày 8, ngày 9, ngày 10, bạn không mua bất kỳ món đồ gì trong sự kiện 7 ngày. Trong những ngày này chỉ tập trung làm nhiệm vụ và kiếm KNB.

Lên VIP để nhận được nhiều ưu đãi
Lên VIP để nhận được nhiều ưu đãi

Ngày 11, 12 và 13, bạn mua rương 1200 KNB lấy 40 mảnh tướng đỏ. Mỗi ngày đăng nhập, hệ thống sẽ tặng bạn 10 mảnh khi đăng nhập. Nếu siêng, bạn sẽ có 3 tướng đỏ khi đến ngày 13.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Samurai ngày 14

Trong ngày cuối trong chuỗi ngày này, bạn hãy mua rương 3000 KNB để lấy 2 bảo vật đỏ. Bên cạnh đó bạn nhớ tham gia bang hội sớm, shop bang sẽ có nhiều vật phẩm quan trọng lắm đấy!

Lưu ý: Sau 0h, tu vi tướng sẽ được reset. Do đó, bạn cần canh đủ bộ thì mới up. Nếu để dang dở sẽ bị reset lại, rất phí.

Trên đây là những thông tin về game Đại Chiến Samurai. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *