Chỉ dẫn đăng ký Cửu Âm Chân Kinh trực tuyến trên cả Pc và Mobile

Với những game thủ có niềm đam mê với thể loại game giang hồ nhập vai thì Cửu Âm Chân Kinh là một tựa game không thể bỏ qua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đăng ký Cửu Âm Chân Kinh đúng cách. Hãy đến với bài viết sau đây để hiểu rõ các nước của vấn đề này nhé!

Giao diện đăng ký Cửu Âm Chân Kinh

Bất cứ nhà sản xuất nào cũng muốn thiết kế một giao diện đăng ký game đơn giản nhưng lại phải bắt mắt và đầy đủ các tính năng, chỉ dẫn, giúp thu hút sự chú ý của người chơi.

Bạn đã biết cách nhận giftcode Cửu Âm Chân Kinh chưa, nếu chưa hãy click ngay vào đây để không phải bỏ lỡ bất kì sự kiện ingame nào của tựa game HOT nhất này

Đối với giao diện đăng ký Cửu Âm Chân Kinh thì cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ vào đội ngũ các nhà thiết kế game chuyên nghiệp mà giao diện này vừa đảm bảo người chơi có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất về game, vừa đem đến sự thích thú trong quá trình đăng ký Cửu Âm Chân Kinh 2 của người chơi.

dang ky cuu am chan kinh
Giao diện đăng ký Cửu Âm Chân Kinh

Bên cạnh đó phía trên giao diện đăng ký game còn được tích hợp thêm trailer về game giúp người chơi có được cái nhìn sơ lược về cốt truyện cũng như các tính năng khác của game, đây được xem là một tích hợp rất hữu ích nhất là với các game thủ lần đầu đến với Cửu Âm Chân Kinh và tạo động lực để người chơi đăng ký Cửu Âm Chân Kinh 2 ngay sau khi xem trailer.

Cùng tham gia trang game independentsourcepac để có những tin tức cập nhật mới nhất của tựa game Cửu Âm Chân Kinh, mọi chi tiết đều có trên trang chủ của chúng tôi

Thủ tục đăng ký Cửu Âm Chân Kinh

Thủ tục đăng ký của game khá đơn giản, hướng dẫn đăng ký cũng được ghi chú sẵn trên trang chủ của game, người chơi có thể theo dõi thông qua diễn đàn để cập nhật về các cách thức đăng ký Cửu Âm Chân Kinh 2 còn sau đây là thủ tục đăng ký game dựa trên bảng cập nhật mới nhất:

Đầu tiên bạn cần tìm và click chọn vào phím đăng ký phía trên giao diện trang chủ game.

dang ky cuu am chan kinh don gian
Bộ ba thao tác chính trong giao diện trang chủ

Sau khi click chọn vào phím đăng ký bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký game có sẵn các ô chữ nhật để điền các thông tin đăng ký cần thiết, quá trình này hết sức đơn giản vì chỉ là giai đoạn đăng ký nhanh để người chơi có thể lập tức tham gia vào thế giới Cửu Âm.

Chỉ dẫn cơ bản về Cửu Âm Chân Kinh PC nhanh nhất dành cho người mới, hãy đọc qua bài viết này để có một trải nghiệm tốt nhất dành cho tựa game này nhé

Tại đây bạn cần nhập các thông tin như:

  • Tên đăng nhập vốn là ID của bạn sau này nên hãy chọn tên đăng nhập nào dễ nhớ và bá đạo nhất nhé!
  • Mật khẩu tài khoản được dùng để đăng nhập vào các tác vụ có sẵn trên trang chủ, chủ yếu để thực hiện các giao dịch ngoài game như nạp thẻ hoặc chat trên diễn đàn.
  • Mật khẩu game sẽ đi liền cùng với tên đăng nhập, đây là mật khẩu dùng để đăng nhập vào game cũng như xác nhận một số giao dịch trực tiếp trong game của người chơi.
  • Địa chỉ Email, đây là thông tin rất quan trọng giúp bạn xác nhận kích hoạt tài khoản, đổi mật khẩu, tìm lại các thông tin về tài khoản cũng như tăng tính bảo mật và chính chủ cho tài khoản của bạn.
  • Mã xác nhận là một dòng lệnh thay đổi liên tục có vai trò bảo mật cho quá trình đăng ký của bạn.
cuu am chan kinh dang ky don gian
Giao diện đăng ký Cửu Âm Chân Kinh

Bên cạnh các thông tin trên người chơi còn phải bổ sung một số thông tin khác nhằm nâng cao tính cá nhân của tài khoản, tránh bị đánh cắp các thông tin riêng của người chơi và đồng thời phục vụ cho các sự kiện trong game như: họ và tên đầy đủ; ngày tháng năm sinh cho việc xác định tuổi vì  Cửu Âm Chân Kinh cũng cấm trẻ em dưới 16 tuổi; giới tính của người chơi; số CMND; địa chỉ nơi ở và một số thông tin khác.

huong dan dang ky cuu am chan kinh
Điền thông tin bổ sung đăng ký Cửu Âm Chân Kinh

Khi hoàn thành việc đăng ký Cửu Âm Chân Kinh tức là bạn đã dấn thân vào thế giới Cửu Âm đầy hấp dẫn, hãy sẵn sàng tư tưởng để đối mặt với các cuộc chiến đầy cam go và gây cấn. Tôi có thể đảm bảo tựa game này sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ dòng game, tựa game nào khác, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình cùng Cửu Âm Chân Kinh 2?

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết bạn đọc các thao tác đăng ký Cửu Âm Chân Kinh. Mời bạn đọc tiếp tục truy cập website để thưởng thức kho thủ thuật về game online tuyệt đỉnh. Đừng quên chia sẻ và comment nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *