Đỉnh Phong Tam Quốc – game nhập vai hành động 3D đỉnh cao

Tính đến thời điểm hiện tại, Đỉnh Phong Tam Quốc chính là tựa game có hệ thống tướng lĩnh đồ sộ nhất ở Việt Nam. Tham gia tựa game này, bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí. Những màn tranh đấu gay cấn, đồ họa và âm thanh hấp dẫn sẽ là những yếu tố thu hút bạn đến với tựa game đình đám này.

Đỉnh Phong Tam Quốc – lớp nhân vật đa dạng

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào game, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 nhân vật thuộc lớp Quan Binh. Sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nữ nhân Lưu Vũ Thiền và anh hùng Trường Bảo. Đây sẽ là những nhân vật giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, làm quen với hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động game đề ra.

Khi hoàn thành xong nhiệm vụ dành cho người chơi mới. Người chơi sẽ được tiếp cận với các hổ tướng nổi tiếng trong sử sách Trung Quốc. Những cái tên có thể kể đến như Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung hay Lữ Bố. Lúc này, bạn có thể triệu hồi thêm các danh tướng khác về với đội quân của mình như Mã Siêu, Trương Liêu hay Trương Giác.

Dinh Phong Tam Quoc co lop nhan vat da dang
Đỉnh Phong Tam Quốc có lớp nhân vật đa dạng

Mỗi tướng trong game Đình Phong Tam Quốc đều có nguồn gốc khác nhau. Họ có thể đến từ nước Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Bên cạnh đó, mỗi vị tướng cũng sẽ sở hữu những kỹ năng và vũ khí khác nhau. Người dùng Kiếm, người dùng Rìu, người dùng Khiên hay Quạt. Sau mỗi lần giao đấu, nhân vật sẽ được thăng cấp và mạnh dần lên. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa những kỹ năng mới, nâng cấp vũ khí…Điểm nhấn của game đó chính là việc bạn có thể tự thiết kế diện mạo cho nhân vật, tạo nên phong cách riêng biệt cho bạn.

Hệ thống kỹ năng nhiều lớp

Một trong những điểm đặc biệt của Đỉnh Phong Tam Quốc đó chính là hệ thống kỹ năng của nhân vật. Các kỹ năng chủ động của nhân vật cực đa dạng. Với 3 nhóm chính đó là: Kỹ năng gây sát thương, kỹ năng hỗ trợ, kỹ năng khống chế đối thủ.

Khi chơi game, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc cộng điểm kỹ năng hay nâng cấp hết các bảng thiên phú, bị động sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chuyện này không thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Do đó, các game thủ cần có sự tính toán kỹ lưỡng và nâng cấp các kỹ năng cần thiết, phù hợp với cấp độ, đội hình của từng người.

Các nhân vật trong game có nhiều lớp kỹ năng
Các nhân vật trong game có nhiều lớp kỹ năng

Nhờ vào đặc điểm này nên dù bạn và các người chơi khác dùng cùng một lớp nhân vật, nhưng cách chiến đấu và gây sát thương của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, kỹ năng combo trong game có nhiều hướng đi rất độc đáo. Từ đó, người chơi có thể thoải mái giao chiến trực diện, PvP theo phong cách riêng của bản thân.

Đây cũng chính là lí do mà các tướng trong game sở hữu cả ngoại hình và bộ kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ. Ngoài những skill gây sát thương cực phê, những hiệu ứng trong bộ combo của những vị tướng này cũng khiến người chơi vô cùng đã mắt.

Những màn tranh đấu kịch tính

Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn sử dụng giao diện ARGP tuy nhiên đã được tinh chỉnh để đảm bảo độ chính xác khi, linh hoạt khi người chơi điều khiển nhân vật. Những tính năng rườm rà, không cần thiết đã được loại bỏ ở mức tối đa. Tất cả nhường chỗ cho những trải nghiệm chặt chém, sát phạt vô cùng đã tay của game thủ.

Không giống như nhiều tựa game khác khi cho ra mắt hàng loạt các hoạt động. Đỉnh Phong Tam Quốc rất biết câu kéo người chơi khi hạn chế ra mắt các hoạt động. Điều này giúp người chơi có đủ thời gian để khám phá những tính năng của game. Hoàn thành các nhiệm vụ phó bản, săn boss dễ dàng hơn.

Đỉnh Phong Tam Quốc nổi bật với các cuộc tranh đấu kịch tính
Đỉnh Phong Tam Quốc nổi bật với các cuộc tranh đấu kịch tính

Càng chơi game, bạn sẽ càng khám phá được những thế giới mới mẻ, các hoạt động vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt phải nhắc đến đó là các đấu trường tranh tài đầy kịch tính. Đây chính là nơi các game thủ thể hiện kỹ năng PK của mình. Bên cạnh đó, các tính năng khác như thú cưỡi, thời trang, thần binh…cũng là điểm thu hút của Đỉnh Phong Tam Quốc.

Là sân chơi để các game thủ thoải mái thể hiện bản lĩnh, Đỉnh Phong Tam Quốc đang trở thành tựa game được nhiều người chơi yêu thích. Hãy tải ngay Đỉnh Phong Tam Quốc về máy và tham gia những cuộc chiến khốc liệt, kịch tính nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *