Huyền thoại game Diablo 1 và game Diablo 2 có gì đặc biệt?

Diablo là một trong những tựa game tuyệt đỉnh trong làng game thế giới. Tựa game này được đánh giá là game nhập vai thành công nhất lịch sử làng game, mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại về tựa game Diablo 1 và game Diablo 2 huyền thoại một thời.

Tựa game Diablo 1 – Khởi đầu cho sự thành công của series game

Đối với game Diablo, nó đã được ra đời kể từ cuối năm 1996 và không biết bao nhiêu chú chuột chơi game đã ra đi cho đến nay. Ban đầu, tựa game này được phát triển giống như game nhập vai theo lượt.

Thuở sơ khai khi mà vũ trụ game Diablo chưa hình thành, mọi thứ chỉ tồn tại duy nhất là viên ngọc trai. Bên trong viên ngọc trai đó ẩn chứa những sức mạnh vô biên và đang ngủ say. Đó là tập hợp của mọi thứ như: Thiện, ác, ánh sáng và bóng tối, vật chất và phi vật chất,…

tua game diablo 2 hap dan
Tựa game Diablo 1 là một khởi nguồn để tạo nên Diablo 2 hấp dẫn

Linh hồn đó có tên là Anu, trong giấc ngủ vĩnh hằng nó đã nhận biết được những thứ có bên trong bản thân. Khi đó, Anu đã quyết định vất bỏ đi những phần xấu, tuy nhiên chúng lại tập hợp với nhau để tạo nên Prime Evil.

Bạn có biết tựa game Diablo 3 đã ra mắt, bạn muốn tải về Free mà không cần phải mua, hãy nhấp ngay vào link game Diablo 3 full crack để có thể tải về trọn bộ Diablo 3 cũng như tìm ngay tìm hiểu ngay về Diablo 3 cấu hình để có thể sau khi tải về có thể chơi ngay tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới

Hình hài được hình thành từ cái xấu của Anu đó là con rồng 7 đầu. Chính vì sự mâu thuẫn này nên giữa Anu và Tathamet đã nảy sinh ra cuộc chiến. Đây chính là những sự kiện đặt nền móng cho tựa game Diablo 1.

Diablo là tựa game giống như cuộc chiến giữa thiện và ác, thiên thần và ác quỷ,…Quy mô của tựa game này cũng chẳng hề kém cạnh với Warcraft. Diễn biến trong game được diễn ra khi nhân vật tới 1 thị trấn Tristram đơn độc để chống lại bọn quỷ dữ.

Người chơi sẽ phải đi qua 16 hầm ngục bên dưới thị trấn Tristram để tiêu diệt lần lượt những con quái thú như Butcher, Lazarus, Skeleton King và cuối cùng là Diablo. Tuy nhiên, người anh hùng đã bị đánh mất linh hồn và trở thành lữ khách bóng đêm rời khỏi Tristram trước khi đàn quái vật tiêu diệt thị trấn.

Đôi nét về game Diablo 2 Lord of Destruction

Tựa game này đã được ra mắt từ những năm 2005, khi đó chiếc máy tính với màn hình lồi cũng đã đủ chiến tựa Game này rồi. Xét về đồ họa và phần cốt truyện, Diablo 2 đã chiếm trọn được cảm tình từ người chơi trong khoảng thời gian từ năm 2000 – 2005.

cot truyen game diablo 2 full
Tựa game Diablo 2 cải tiến từ Diablo 1 tạo sự hấp dẫn cho người chơi

Sau này, với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều tựa game mới được ra đời với đồ họa và hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, tựa game này vẫn không đánh mất đi vị thế của mình.

Câu hỏi hay được các tín đồ game Diablo hay hỏi nhất đó chính là: mua game Diablo 3 ở đâu ??? Điểm danh những địa chỉ mua game Diablo 3 bản quyền uy tín nhất nên biết, hãy tìm mua tại đây để có mức giá tốt nhất

Giới thiệu về tựa game Diablo 2

Game Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành động được nghiên cứu và phát triển vào năm 2000. Tựa game này lúc đó thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Blizzard. Tình tiết trong game là những chủ đề kinh dị và có những tưởng tượng đen tối, mang tới cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị. Thời bấy giờ, Diablo 2 được đánh giá là một trong những trò chơi gặt hái được rất nhiều thành công. Một phần là nhờ vào danh tiếng của tựa game Diablo 1 năm 1996.

Cấu hình yêu cầu chơi game Diablo 2 full

Diablo 2 là tựa game đã được phát hành từ lâu đời, vì vậy cấu hình chơi game này cũng không cần quá cao. Do đó, các bạn có thể tham khảo một số cấu hình máy dưới đây khi chơi game.

game diablo 2 lord of destruction dac biet
Để tải được game Diablo 2 mọi người phải có cấu hình máy tính phù hợp.

– Cấu hình tối thiểu: Hệ điều hành Windows Vista, XP; Ram Windows XP 64MB; bộ nhớ trong để lưu game là 1.9 GB; Media 4X CD-ROM drive.

– Cấu hình đề nghị: Hệ điều hành Windows , 8, 10 64- bit; Ram 32-Bit Windows 1GB RAM; Không cần đến media và cấu hình có độ phân giải tối thiểu là 640×480.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Diablo 3 lại được coi là phiên bản thành công nhất của tựa game Diablo ngay tại đây

Như đã biết, cấu hình máy để chơi được Diablo 2 trên PC là rất nhẹ. Bạn chỉ cần một chiếc PC chạy Windows 10 64-Bit là được. Chỉ cần như vậy là các bạn có thể trải nghiệm hình ảnh, nhân vật trong game một cách mượt mà.

Game Diablo 1 và game Diablo 2 đã được hình thành và phát triển từ những năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21. Tựa game nhập vai đình đám đã mang đến cho thế hệ 8X, 9X không biết bao nhiêu kỷ niệm. Hy vọng, giới trẻ ngày nay sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị với tựa game đình đám cổ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *