Chia sẻ cách download Game Diablo 3 full crack dễ dàng nhất

Tựa game Diablo 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường game nhập vai tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, các game thủ phải có key truy cập. Do đó, nhiều bạn gặp phải khó khăn trong trải nghiệm tựa game hành động nhập vai nổi tiếng này. Để góp phần giúp game thủ Việt có thể trải nghiệm trò chơi, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách download Game Diablo 3 full crack dễ dàng nhất.

Cốt truyện game Diablo 3

Trò chơi này đã được ra mắt từ năm 2012 và nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng game trên toàn thế giới. Diablo 3 được diễn ra tại Sanctuary, một thế giới giả tưởng có trong game Diablo. Đây là quãng thời gian 20 năm sau Diablo 2.

Khi đó, Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra những văn bản cổ liên quan đến lời tiên tri đáng lo ngại. Đột nhiên, có một sự cố đã xảy ra khi ngôi sao rơi từ trên trời xuống Nhà thờ. Điều này đã tạo ra một miệng hố sâu và làm cho Deckard Cain biến mất.

huong dan cach download game diablo 3 full crack
Cốt truyện game Diablo 3 dựa trên cuộc chiến đấu giữa cái thiện và ác

Lúc đó, nhân vật người chơi mang tên Nephalem đến vùng New Tristram để điều tra về ngôi sao rơi. Nephalem đã giải cứu Cain khi được Leah yêu cầu và phát hiện ra vật rơi chính là một người.

Người lạ mặt này đã bị mất thanh kiếm, người vỡ thành 3 mảnh và mấy hết ký ức. Mặc dù đã nhận được sự trợ giúp của Nephalem và Cain, nhưng với sự phô diễn sức mạnh của Leah, Maghda đã phải trốn chạy.

Bạn đang cần tìm link game Diablo 2 full việt hóa miễn phí để tải mà không biết tìm ở đâu, hãy nhấp vào link ngay tại đây để có thể tải về cho mình trọn bộ Diablo 2 đã được việt hóa 100%

Cain sau khi bị Maghda bắt đã bị tra tấn nhưng vẫn kịp sửa xong thanh kiếm cho người lạ. Khi đó, Nephalem giải cứu người lạ vào trao trả thanh gươm cho hắn, khiến anh ta lấy lại được những ký ức. Người lạ đó có tên là Tyrael, thiên thần sa ngã chán ghét sự không sẵn sàng bảo vệ loài người của các thế lực địa ngục.

Sau đó, Tyrael, Adria, Leah và Nephalem đã cùng nhau đến Bastion’s Keep để bảo vệ phần còn lại của Sanctuary. Nephalem đã giết chết Azmodan và nhốt linh hồn cả anh ta trong Black Soulstone. Tuy nhiên, Nephalem đã bị phản bội bởi Adria và sử dụng Leah để hồi sinh Diablo. Khi đó Diablo hồi sinh và trở thành Prime Evil, con quỷ mạnh nhất và bắt đầu tấn công thiên đàng.

Cách download Game Diablo 3 full crack dễ dàng nhất

Để có thể trải nghiệm game Diablo iii mà không cần tới bản quyền, các bạn sẽ cần phải tải bản full crack về để trải nghiệm.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi game Diablo 3

Để có thể chơi mượt tựa game này, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một chiếc PC thỏa mãn những điều sau:

cach download game diablo 3 don gian
Để tải game Diablo cấu hình máy tính phải đạt tiêu chuẩn

– Cấu hình tối thiểu: HĐH Windows XP/ Vista/ 7. Bộ xử lý DirectX 9.0C: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 4400+. Video: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon ™ X1950 Pro hoặc tốt hơn.

Huyền thoại game Diablo 1 có gì đặc biệt? có gì đặc biệt hơn so với những phiên bản khác như Diablo 2 & 3 ? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé

– Thông số đề xuất: Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 (Gói dịch vụ mới nhất). Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz  hoặc AMD AthlonTM 64 X2 5600+ 2.8 GHz. Bộ nhớ: RAM 2 GB. Video: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 hoặc tốt hơn

Link download Game Diablo 3 full crack

huong dan cach tai game diablo iii
Download và tải game Diablo 3 khá đơn giản

– Bước 1: Dowload File Battle.net-Setup.rar và giải nén

– Bước 2: Vào thư mục giải nén và khởi chạy file Battle.net-Setup

– Bước 3: Chọn Continue -> Continue

– Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

– Bước 5: Điền thông tin để tạo tài khoản

– Bước 6: Điền BattleTag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

– Bước 7: Vào địa chỉ Email lúc nãy điền khi tạo tài khoản tìm thư để kích hoạt tài khoản.

– Bước 8: Nhấn Vào “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để tải xuống và cài đặt.

– Bước 9: Khởi động lại máy tính sau khi cài xong.

– Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tại khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game

Bạn cần thông tin hướng dẫn về cách crack game Diablo 3, hãy truy cập vào independentsourcepac để biết cách crack tựa game Diablo 3 cũng như những điều lưu ý khi crack tựa game này

Lưu ý khi đặt mật khẩu đăng ký game Diablo

– Mật khẩu phải có số

– Không dùng ký tự đặc biệt

– Không có chữ nào trùng với tên email

– Mật khẩu phải có trên 8 ký tự.

Với cách tải và cài đặt game Diablo 3 ở trên mà chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn đọc, những game thủ sẽ có cho mình cách cài đặt đúng và những giây phút trải nghiệm tựa game này hết sức thú vị. Đồng thời, với cách đăng ký game Diablo trên sẽ giúp mọi người không bị mất phí bản quyền cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về game thì hãy xem thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *