Hack cửu âm chân kinh 2 có làm sao không và cách hack như thế nào?

Cửu âm chân kinh 2 là một trong những game thu hút được rất nhiều người chơi hiện nay. Chính vì vậy, có nhiều người chơi không muốn cày game mà vẫn có được những chiến lợi phẩm trong game nên đã sử dụng phần mềm hack để trục lợi. Vậy hack cửu âm chân kinh 2 có bị làm sao không?

Khi Hack cửu âm chân kinh 2 có ảnh hưởng gì?

Nhằm xây dựng một cộng đồng game lành mạnh và tiến bộ, nhà sản xuất Cửu Âm Chân Kinh 2 đã buộc phải đưa ra những chính sách nhằm xử lý nghiêm những trường hợp hack. Những trường hợp lợi dụng lỗ hổng trong game để trục lợi bằng những phần mềm xâm hại phi pháp.

Với đồ họa khủng và cách chơi mới là với cách phối hợp Combo chiêu thức, Cửu Âm Chân Kinh 2 đang là tựa game Hot nhất thể loại nhập vai. Vậy bạn đã biết cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh dành cho PC chưa, nếu chưa hãy tham khảo qua bài viết này nhé

hack cuu am chan kinh
Trường hợp hack nick Cửu Âm Chân Kinh thường sẽ có những cách xử lý khác nhau.

Để công bằng hơn cho những người chơi và tránh game bị lỗi khi chơi, nhà phát hành đã trao đổi với ban quản trị nhằm thống nhất với nhau, nhanh chóng đưa ra hình thức xử lý triệt để tình trạng này. Do vậy, hack cửu âm chân kinh 2 sẽ có hình thức xử lý xứng đáng, tạo môi trường trong sạch cho game thủ.

Những hình thức xử lý các vấn đề hack cửu âm chân kinh 2

Hiện nay, có rất nhiều hình thức hack và sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game. Vì vậy, nhà phát hành đã chia ra những cách thức xử lý khác nhau cho từng trường hợp vi phạm.

Nếu bạn đang cần một trang để cập nhật những tin tức mới nhất về game, xin hãy ghé qua independent sourcepac của chúng tôi, là một trong những trang game uy tín được nhiều người xem nhất hiện nay

Hack cuu am chan kinh 2
Khi vi phạm hack Cửu Âm Chân Kinh sẽ sử dụng các cách xử lý Auto

Auto Swap

Đây là trường hợp sử dụng auto swap hay dùng các loại MACRO để can thiệp vào game. Dấu hiệu nhận biết trường hợp này như sau:

– Oán – Bình Thư – Bảo vật chuyển qua về liên tục khi người chơi sử dụng skill

– Đánh skill nào thì Oán – Bình Thư – Bảo vật sẽ được chuyển đều đặn và không sót lần nào

– Swap có thể là 1 trong 3 loại Oán, Bình Thư và Bảo Vật.

Hình thức xử lý đối với hack Cửu Âm Chân Kinh mobile trường hợp này sẽ là:

– Người chơi sẽ bị khóa tài khoản theo số lần vi phạm: lần 1 là 7 ngày, lần 2 30 ngày và cuối cùng khóa vĩnh viễn.

– Nếu sử dụng hacks vào các hoạt động như Thiên Thê, Hoa Sơn Luận Kiếm: lần 1 khóa 30 ngày, lần 2 khóa vĩnh viễn.

Những cách nhận Giftcode Cửu Âm Chân Kinh đơn giản nên biết, hãy cùng thu thập giftcode để có thể tạo lợi thế cho mình đầu game nhé

Auto Buff

Auto buff là một trong những tình trạng gây mất cân bằng của game trong những cuộc giao tranh, khiến nhiều người cảm thấy chán nản và không muốn chơi game. Vì vậy, Ban quản trị đã đưa ra những cách xử lý cứng rắn đối với trường hợp này:

– Dấu hiệu nhận biết hiện tượng này là chạy theo để tạo buff có lợi cho người dùng auto.

– Bị đánh mà không có phản ứng nào và tiếp tục thực hiện hành động buff cho người khác.

– Hình thức xử lý: Lần 1 khóa tài khoản 7 ngày, lần 2 là 30 ngày và lần 3 khóa vĩnh viễn.

Auto thần thánh

Đây là cách thức mà người chơi sử dụng để di chuyển vào những map đặc biệt, điều này giúp cho việc lấy cây, lẩn trốn, cướp sách,..được dễ hơn. Đây là hành vi trục lợi cá nhân và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cộng đồng. Vì vậy hình thức xử lý cao nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn khi vi phạm lần thứ 3.

Cách giải trình về vi phạm khi hack Cửu Âm Chân Kinh

Nếu như ban quản trị nhận được những phản hồi về hành vi sử dụng hack tài khoản, ban quản trị bước đầu sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành khóa tài khoản theo quy định.

hack cuu am chan kinh mobile
Sau khi hack nick Cửu Âm Chân Kinh sẽ có thông báo và bạn phải giải trình vấn đề rõ ràng.

Đối với người chơi, họ có thể liên hệ tới trang hỗ trợ để giải trình về trường hợp của mình. Quá trình giải trình sẽ diễn ra như sau:

– Người chơi cần được giải thích và khẳng định bản thân có thể làm được như trong clip tố cáo.

– BQT sẽ tổ chức một buổi đấu PK trực tuyến và công khai để mọi người có thể đánh giá.

– Người chơi phải cài lại bộ cài mới từ trang chủ và cung cấp teamview cho BQT khi trận đấu diễn ra.

– Trong quá trình thi đấu BQT sẽ vào teamview vào bất cứ lúc nào.

– Phía người chơi cần quay lại clip trong quá trình thi đấu, video phải rõ ràng chi tiết không che dấu điều gì về thao tác tay và màn hình thi đấu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hack cửu âm chân kinh 2 có bị làm sao không? Hy vọng, bạn đọc đã nhận thấy được vấn đề nghiêm trọng khi vi phạm và hãy lên án tố cáo những trường hợp sử dụng hack trong game. Tìm hiểu nhiều hơn về thông tin cửu âm chân kinh tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *