Giới thiệu game tiên hiệp siêu kinh điển – Hoa Thiên Kiếp

Khi bước vào thế giới Hoa Thiên Kiếp, bạn sẽ cảm nhận được một thế giới tiên hiệp hư ảo. Đồ họa đặc sắc, lối chơi hấp dẫn chính là những ưu điểm cuốn hút người chơi đến với Hoa Thiên Kiếp. Nếu bạn đang có ý định trải nghiệm tựa game này, hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chơi Hoa Thiên Kiếp lên lực chiến nhanh nhất nhé!

Giới thiệu game Hoa Thiên Kiếp

Hoa Thiên Kiếp thuộc thể loại MMORPG. Game khai thác những đề tài nổi bật như những trận chiến tam giới, cuộc chiến giữa thiện và ác hay cuộc chiến giữa thần – nhân – quỷ. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi game thủ sẽ được chọn 4 lớp nghề nghiệp, gồm: Tu La, Thần Nữ , Kiếm Tôn , Vũ Hoàng. Mỗi lớp đều có ngoại hình, điểm mạnh và kỹ năng khác nhau. Dù là môn phái nào, người chơi cũng đều có sức mạnh chiến đấu vô cùng lớn.

Nhân vật cực chất của Hoa Thiên Kiếp
Nhân vật cực chất của Hoa Thiên Kiếp

Về hình ảnh, nền tảng 3D của Hoa Tiên Kiếp sẽ đem đến cho người chơi những góc nhìn đa chiều đầy sống động. Tỷ lệ nhân vật được thiết kế vô cùng cân đối, nhân vật nam thì toát lên vẻ oai phong, nhân vật nữ thì tô điểm thêm cho game sự hấp dẫn. Các kỹ năng của nhân vật cũng được thực hiện một cách uyển chuyển, đầy uy lực và dứt điểm. Ngoài ra, hệ thống khinh công bay lượn trên bầu trời trong thế giới tiên hiệp cũng rất đặc sắc, lãng mạn với nhiều địa danh như vườn đào, thiên cung…

Về gameplay, đến với Hoa Thiên Kiếp, bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật của mình. Tốc độ lên cấp của nhân vật không quá nhanh, không gây nhàm chán cho người chơi. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ, phó bản được lồng ghép một cách khéo léo vào những cốt truyện. Khiến người chơi bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ.

Những tính năng nổi bật nhất trong Hoa Thiên Kiếp

Hoa Thiên Kiếp không quá tập trung vào cày cuốc. Trò chơi này chủ yếu tập trung vào các hoạt động mang tính cộng đồng như Đoạt kỳ tiên phong, Chúa tể tam giới, Boss liên sever, Đấu đỉnh cao,…Thế giới trong Hoa Thiên Kiếp luôn đầy màu sắc và hấp dẫn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Hoa Thiên Kiếp, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé

Tính năng Thần Mạch

Con người có khoảng 365 huyệt khiếu, đả thông huyệt đạo có thể tăng nhiều chỉ số nhân vật

Nội dung cụ thể:

  • Đột phá thần mạch có thể tăng tỷ lệ thuộc tính trang hiện tại.
  • Mỗi nhân vật có 3 cây thần mạch, mỗi cây lại có 8 mạch khác nhau
  • Tăng cấp sẽ có thể tăng thuộc tính cơ bản của nhân vật
  • Mảnh tinh nguyên có thể tăng cấp thần mạch. Tuy vậy không phải lúc nào cũng tăng cấp thành công. Càng lên cao, tỷ lệ thành công càng thấp
Đột phá thần mạch có thể tăng tỷ lệ thuộc tính trang hiện tại.
Đột phá thần mạch có thể tăng tỷ lệ thuộc tính trang hiện tại.

Tính năng Pháp thân

Sau khi đạt cấp 75, người chơi sẽ nhận được kỹ năng này.

Nội dung cụ thể như sau:

  • Pháp thân là kỹ năng chủ động gây sát thương, có tổng cộng 5 kỹ năng.
  • Sau khi tập hợp đủ mảnh kỹ năng, người chơi có thể học được kỹ năng pháp thân. Kỹ năng này có thể tăng cấp khi đủ điều kiện.
  • Trang bị pháp thân toàn thân có thể nhận thêm thuộc tính khi đạt cấp nhất định
  • Trang bị pháp thân có thể giúp người chơi tăng nhiều thuộc tính cơ bản

Tính năng Phúc lợi hàng ngày

Hoạt động thường ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều phúc lợi. Bạn có thể nhận đạo cụ, mảnh thần binh và mảnh thần khí từ các hoạt động này.

Ở giao diện chính, bạn nhấp vào biểu tượng Phúc Lợi ở góc phải. Trong Phúc Lợi, bạn sẽ thấy báo danh hàng ngày. Mỗi ngày, bạn sẽ có phần thưởng khác nhau khi báo danh.

Những vật phẩm bạn có thể nhận có thể kể đến như: đan tiến giai tiên dực, đan tiến giai thú, đan tiến giai pháp trận, đan đột phá pháp trận,  mảnh thần binh và mảnh thánh khí, tàng bảo đồ…Nếu quên báo danh hàng ngày, bạn vẫn có thể báo danh bù trong tuần.

Riêng người chơi VIP sẽ được nhận thưởng hai lần một ngày.

Phúc lợi hàng ngày mang lại nhiều phần thưởng
Phúc lợi hàng ngày mang lại nhiều phần thưởng

Tính năng Luyện đan

Khi đạt cấp 92, người chơi có thể mở hệ thống Luyện đan

Luyện đan giúp người chơi tăng lực chiến và thuộc tính nhân vật

Nội dung cụ thể:

  • Bạn có thể vào phụ bản bí cảnh diệt Tiểu quái bí cảnh số tầng khác nhau. Lúc này có thể tìm được nguyên liệu Yêu hồn, đem chế thành Yêu đan để tăng chiến lực và thuộc tính cơ bản.
  • Khi diệt boss thế giới có thể nhận được Nội đan, tăng chiến lực.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Hoa Thiên Kiếp. Để hiểu rõ về trò chơi này hơn, bạn hãy tải ngay game về máy và tham gia vào thế giới đầy màu sắc này. Chúc các bạn có được những giây phút giải trí thú vị!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *