Tư vấn hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 đúng cách nên biết

Tựa game Cửu Âm Chân Kinh 2 vừa ra mắt đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Nhiều bạn mới chơi thường có câu hỏi Chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2 có khó lắm không? Đối với những người thiếu kiên nhẫn, tựa game này sẽ mang tới sự khó chịu nếu không đọc hướng dẫn dành cho tân thủ. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2.

Hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 trong điều khiển nhân vật 

Để có thể chơi tựa game này, các bạn cần phải chọn lựa cho mình một nhân vật theo ý thích. Khi đăng nhập vào game, các bạn sẽ được hệ thống đưa ra các gợi ý về phím tắt. Điều này sẽ giúp các bạn dễ chơi hơn về sau.

Cũng giống như cửu âm chân kinh 2, game Diablo 3 cũng là thể loại game nhập vai làm nhiệm vụ, đồ họa của game Diablo 3 cũng chẳng thua kém gì so với cửu âm chân kinh, cốt truyện cũng thuộc vào hạng khủng bởi cốt truyện đan xen lẫn nhau kể về cuộc chiến tranh giữa thiên sứ và ác quỉ. Nếu bạn là người lần đầu tiếp cận với tựa game Diablo 3 xin hãy đọc qua bài viết hướng dẫn chơi Diablo 3 để biết lý do tại sao tựa game này nó lại nổi tiếng như thế

huong dan cuu am chan kinh
Cách chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng không quá khó

Tại Cửu Âm, việc bạn phối hợp tốt giữa chuột và các phím tắt sẽ mang tới kết quả tốt cho bạn, dù là di chuyển hay chiến đấu. Trong một số trường hợp, việc kích chuột trái sẽ giúp nhân vật của bạn tìm được đường đi, nhưng trong trường hợp khác lại dẫn đến đưa nhân vật vào thế phòng thủ và không đưa được ra chiến đấu. Còn khi bấm các phím W, A, S, D trên keyboard thì rất dễ dàng.

Ngoài ra, đối với nhiều người chơi mới còn băn khoăn khinh công là sao? Đây chính là việc bạn kết hợp giữa phím Space cùng các phím di chuyển trên bàn phím. Cách chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 ở nhiệm vụ té giếng và nhặt diều giấy trên nóc nhà sẽ là vấn đề dễ dàng đối với những game thủ sử dụng bàn phím.

Khi chơi game không có cấp độ, làm gì để chơi game?

Hướng dẫn Cửu Âm Chân Kinh 2 cho người bắt đầu, chính là việc bạn cần phải quên đi cấp độ, quên đi việc bạn tham gia sau thường bị người dẫn trước áp đảo vì điều này sẽ không xảy ra. Vì vậy, mỗi ngày vào game bạn chơi cái gì đều sẽ mang tới sự mới mẻ và trải nghiệm tuyệt vời. Trước hết, khi tham gia chơi game, các bạn sẽ phải làm quen với một vị sư phụ đầu tiên.

huong dan cach choi gam diablo toan tap don gian
Sử dụng các skill để chơi khi không có mức độ

Hải sư phụ sẽ là người hướng dẫn cho các tân thủ sử dụng skill, tỷ thí võ công với các sư huynh, cứu người gặp nạn và bái thêm những sư phụ khác. Do đó, các game thủ sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để cày hàng ngày, xác định mục tiêu của mình, chế đồ, tỷ thí võ công,…Đảm bảo với bạn rằng, đến lúc nghỉ game bạn vẫn chưa khám phá hết các tính năng hấp dẫn này.

Những thông tin cần thiết về tựa game Cửu Âm Chân Kinh 2, các bạn có thể truy cập vào trang web: http://independentsourcepac.org, nơi cập nhật mọi thông tin chi tiết và nhanh nhất của tựa game HOT nhất khu vực Đông Nam Á này

Chơi game Cửu Âm Chân Kinh cần tìm hiểu về Map

Trong hướng dẫn tân thủ Cửu Âm Chân Kinh cần chú ý tới Map. Map bản đồ của trò chơi này rất rộng và được tuân thủ theo tỉ lệ bản đồ so với bản đồ thực của Trung Hoa.

cach choi game diablo don gian nhat
Sơ đồ game Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài ra, trên map còn hiển thị đầy đủ những công trình kiến trúc lẫn cành cây ngọn cỏ. Do đó, cách chơi game Cửu Âm Chân Kinh đúng thì game thủ sẽ có nhiều cách di chuyển khác nhau như: Chạy bộ ở những quãng gần, đi ngựa trên quãng vừa phải, nếu xa quá thì có thể đi bằng thuyền phu hoặc xa phu.

Cách tăng nội công 6 Cửu Âm Chân Kinh đơn giản nhất nên trải nghiệm, hãy đọc ngay để có thể nâng đúng cách nhé

Đối với những game thủ đã xác định được điểm dừng chân thì hãy thiết lập bằng cách chọn phím T, chọn điểm lưu thì 3s sau khi muốn tới bạn đã đặt chân lên mảnh đất đó rồi.

Đối với những nhiệm vụ ban đầu như Thiên Hương Trà Lâm, game thủ sẽ phải đi qua đoạn đường có xà độc, rất dễ bị rắn cắn như dừng lại đánh trẻ. Lúc này, toàn thân bạn sẽ chuyển sang màu máu xanh và gây ra ức chế. Vì vậy, hãy lên ngựa để di chuyển.

Những lưu ý cần nhớ khi chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Bên cạnh đó, trong hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2, các tân thủ cần lưu ý những điều sau:

– Đối với những nhiệm vụ như xuống giếng, loay hoay tìm cách lên, đỡ đòn sư huynh không chịu nhấn chuột phải.

– Không biết lấy ngựa ở đâu

– Ngựa sẽ có biểu tượng cây sáo, đưa cây sáo này xuống ô chức năng thì mới dùng được ngựa.

– Vào chính phái sẽ không được cưỡi ngựa để thể hiện sự tôn nghiêm.

Nhìn chung, hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 rất đơn giản nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Vì vậy, hãy chủ động đọc những hướng dẫn trong game để hoàn thành những nhiệm vụ, khám phá điểm mới mẻ của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *