Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cơ bản cho tân thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được xem là một trong những tựa game nhập vai được người chơi yêu thích nhất. Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa vô cùng đẹp mắt chính là điểm thu hút của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Để sớm hòa nhập với game, các tân thủ hãy tham khảo bài hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile: cách lên cấp nhanh

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào game, ngày đầu tiên bạn hãy tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt cấp 15, làm nhiệm vụ phụ tuyến lên cấp 16. Sau đó tiếp tục làm NV chính tuyến đến LV 19. Làm nhiệm vụ phụ tuyến lên cấp 20 rồi làm nhiệm vụ chính tuyến lên cấp 23.

Hoạt động Lửa Trại

Để luyện cấp, bạn sẽ bắt đầu với phó bản Tàng Kiếm Sơn Trang. Bạn hãy cố gắng hoàn thành phó bản với xếp hạng S trở lên để nhận được nhiều kinh nghiệm nhất. Sau đó, hãy thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác để lên được LV 25, 26. Khi lên được LV25, bạn bắt đầu tìm tổ đội, tìm bãi luyện công để đánh quái, boss. Điều này giúp bạn vừa tích kinh nghiệm, lên cấp nhanh chóng, vừa có cơ hội sở hữu những trang bị quý giá.

huong dan vo lam truyen ky mobile hoat dong lua trai
Hoạt động Lửa Trại Bang Hội trong hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hoạt động lửa trại cũng là một trong những điểm cần lưu ý nếu muốn lên cấp nhanh. Lửa trại xuất hiện khi đánh quái tinh anh. Lửa trại thường xuất hiện trong 15 phút, người chơi đứng gần lửa trại sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Càng có nhiều lửa trại, kinh nghiệm càng nhiều. Do đó bạn nên chọn những bãi luyện công có nhiều quái, tăng khả năng xuất hiện lửa trại.

Khi đã lên được cấp 30, người chơi có thể tham gia Võ Thần Điện để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Sau đó, đừng quên gia nhập Bang hội trước 19:15 mỗi ngày để tham gia Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm siêu khủng. Cuối ngày, bạn có thể tham gia các hoạt động, tính năng còn lại hoặc tiếp tục đánh quái ở bãi luyện công để tăng cấp.

Tu Luyện Trân Châu

Trong những ngày sau đó, bạn có thể tích kinh nghiệm cho nhân vật theo những cách như ngày đầu tiên. Các nhiệm vụ phụ tuyến, chính tuyến sẽ được ưu tiên để hoàn thành sớm. Sau đó là các phó bản, Võ Thần Điện…

Sử dụng Tu Luyện Châu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Sử dụng Tu Luyện Châu lên cấp nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong các nhiệm vụ chính tuyến, khi nhân vật lên Lv27, bạn có thể hoàn thành chương Nguyệt Ảnh Truyền Thuyết và bước sang một giai đoạn mới. Tuy nhiên, phải đạt cấp 30 trở lên bạn mới có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Công Tôn Tích Hoa.  Do đó trong giai đoạn cấp 27 đến 30, bạn cần làm nhiệm vụ phụ tuyến, Tu Luyện Trân Châu, luyện cấp ngoài thành để nhanh chóng lên 30.

Hãy Tu Luyện Châu khi Lửa Trại xuất hiện để tối ưu lượng kinh nghiệm. Có Tu Luyện Châu, bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, lên cấp nhanh hơn.

Một số tính năng cần biết trong cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh cách lên cấp nhanh, bạn cũng cần nắm một số tính năng khác của game. Dưới đây là một điểm cần chú ý trong cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Kỹ năng nhân vật

Mỗi lần lên cấp, người chơi sẽ nhận được một số điểm kỹ năng nhất định. Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đến 10 kỹ năng được mở dần. Do đó, bạn cần quyết định tăng kỹ năng nào để tránh sai sót. Đừng quên sử dụng các công cụ hỗ trợ kỹ năng nhé!

Cường hóa

Cường hóa trang bị sẽ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Trong hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn cần có đá thủy tinh trắng để cường hóa trang bị. Dù đây không phải là loại đá quý hiếm nhưng để kiếm đủ đá, nâng cấp toàn bộ trang bị lại không phải là điều dễ dàng.

Cường hóa trang bị sẽ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.
Cường hóa trang bị sẽ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể kiếm đá thủy tinh bằng cách đi phó bản Huyền Tinh, mở rương, đào kho báu, nếu giàu thì mua bằng vàng. Khi tăng trang bị, bạn nhớ tăng theo bộ, không tăng từng cái vì như vậy sẽ làm giảm thuộc tính bộ.

Hệ thống Đồng hành

Hệ thống Đồng hành cũng là một tính năng thú vị trong hướng dẫn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đừng lo lắng về sự cô đơn khi chơi Võ Lâm, hệ thống sẽ giúp bạn chiêu mộ các NPC cực chất. Sức mạnh của các NPC này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Tùy theo độ may mắn, người chơi sẽ nhận được NPC có cấp độ từ A, B, C, D.

Bồi dưỡng Pet

Trong hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, pet giúp người chơi tăng cao lực chiến. Tuy không tham gia vào các trận PK, bang chiến…nhưng pet có thể giúp bạn tăng máu, sát thương và điểm phòng thủ cho chủ nhân. Hãy cho Pet ăn các viên đan để tăng sức mạnh cần thiết.

Bài viết hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên đây đã cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về cách chơi game này. Hãy thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *