Hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh chi tiết nhất

Để thăng tiến trong game, người chơi phải luôn cố gắng làm quen với hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phức tạp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh một cách đầy đủ nhất.

Nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh và đặc trưng tiêu biểu của tựa game này

Được xem là một trong các tựa game đầu tiên được phát triển trên cả hai nền tảng, Cửu Âm Chân Kinh đã dần trở thành món ăn tinh thần ưa thích của game thủ Việt khi nhắc đến thể loại kiếm hiệp.

Aion 2 cũng sở hữu cho mình thiết kế đồ họa không thua kém gì các tựa game khác trên thị trường hiện nay, tựa game này vẫn có được các đặc điểm riêng, tránh việc bị xem là game giống Blade and Soul.

Lấy bối cảnh thời kỳ giang hồ có nhiều biến động, mục đích chính khi tham gia game của người chơi là nâng cao địa vị hay tài lộc của bản thân nhằm vươn đến các chức danh hấp dẫn, cao quý trên giang hồ. 

Hệ thống nhiệm vụ của game vô cùng đặc sắc, được chia thành nhiều phần với độ khó dễ khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có sự đầu tư nhất định để đạt được danh hiệu mà mình hằng mong ước.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh

level sơ nhập và nhận võ học 

Đối với nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh, đây là nhiệm vụ được cung cấp nhằm tạo nên cái nhìn khái quát cho các tân thủ, nhiệm vụ được nhận từ Npc Triệu Tử Các và tiến hành trong Mô Sắc Chi Thôn, vốn là một map nhỏ dành cho nhiệm vụ tân thủ.

Trong nhiệm vụ này người chơi sẽ được hướng dẫn sử dụng “Tọa thiền” để trị thương; học sử dụng kỹ năng phóng ám khí “Thoái thiết tiêu”; thi triển kỹ năng khinh công “Lăng Không Đạp Hư” cùng nhiều kỹ năng bị động và kích hoạt hữu ích khác.

Nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh rất hữu ích cho sự phát triển nhân vật của bạn sau này nên đừng bỏ bước này khi đến với game nhé!

Nhiệm vụ nhận võ học Cửu Âm Chân Kinh cũng là một phần quan trọng không kém nhất là đối với những người chơi thường xuyên sử dụng kỹ năng để đánh Boss hay thi đấu trên võ đài. Các hướng dẫn trong game cũng đã rất cụ thể giúp người chơi dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến võ học.

Nhiệm vụ này được giao thông qua các Npc liên quan đến môn phái mà bạn đang theo đuổi. Ví dụ như ở phái Võ Đang đó là Đinh Chính Thanh, phái Nga My là Vương long Diễm hay với phái Cái Bang là Thạch Tịnh Chi.

Game Cửu Âm Chân Kinh 3D được thiết kế với công nghệ đồ họa cực kì đẹp mắt, những gam màu trầm lắng, liêu trai hứa hẹn thỏa mãn thị hiếu của bất kỳ game thủ nào.

Mỗi môn phái sẽ có hệ thống nhiệm vụ khác nhau với các phần thưởng kèm theo kỹ năng vô cùng đa dạng. Bạn có thể yên tâm vì đây là nhiệm vụ thuộc hạng cơ bản nên cũng sẽ không quá khó để hoàn thành các nhiệm vụ này đâu.

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh

Đây là nhiệm vụ mang tính đặc thù theo từng môn phái trong game, người chơi cần tiến hành các nhiệm vụ này nếu muốn mang về cho bản thân những trang bị thưởng hấp dẫn. Nhiệm vụ chủ yếu xoay quanh các bí mật môn phái đang chờ khả năng suy đoán của người chơi khám phá. 

Hệ thống nhiệm vụ này có độ khó không cao, người chơi có thể tìm hiểu hướng dẫn thông qua trang chủ của game hoặc tìm theo cú pháp “hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh” trên các công cụ tìm kiếm khác.

thuc-hien-nhiem-vu-truyen-ky-kich-ban-cuu-am-chan-kinh
Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Nhiệm vụ Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Nằm ở mức tầm trung về độ khó, nhiệm vụ thuộc Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh  cung cấp cho người chơi nhiều khái niệm mới, nhiều con đường thăng tiến mới trong quá trình tu luyện của mình. 

thuc-hien-nhiem-vu-truyen-ky-kich-ban-cuu-am-chan-kinh
Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Nhiệm vụ gồm 4 hồi có độ khó tăng dần và kết thúc bằng việc giao tiếp cùng Npc Tạp Hóa Lão Nhân và nhận phần thưởng cũng như tăng thêm điểm danh vọng cho nhân vật của bạn.

Các nhiệm vụ thuộc game Cửu Âm Chân Kinh tuy không khó nhưng rất đa dạng, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm khó quên cho người chơi, hãy cùng independentsourcepac.org tải ngay Cửu Âm Chân Kinh Pc về máy và thực hiện hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh để hòa nhịp cùng các môn phái giang hồ nhé. Mời bạn đọc thường xuyên truy cập và theo dõi các bài viết tiếp theo về nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh 2!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *