Hướng dẫn chơi Kiếm Ma 3D cho người mới lên cấp vèo vèo

Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp đang được nhiều người chơi yêu mến. Điểm nổi bật của tựa game này là đồ họa đỉnh cao, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi vô cùng lôi cuốn. Tại thị trường Trung Quốc, Kiếm Ma 3D đã gặt hái được nhiều thành công. Nếu muốn tìm hiểu thêm về tựa game này, bạn đừng bỏ qua bài viết cách chơi game Kiếm Ma 3D mà chúng tôi tổng hợp dưới đây!

Hệ thống nhân vật trong game Kiếm Ma 3D

Trong Kiếm Ma, chúng ta sẽ có 4 môn phái chính. Để dễ dàng lựa chọn môn phái mà mình sẽ gắn bó, bạn hãy đọc sơ về những môn phái này. Cùng tìm hiểu nhé!

Dương Gia – Thiên Bổng

Trong những trận chiến sử dụng Thiên Bổng, Dương Gia sẽ là môn phái tiên phong. Môn phái này nổi bật với sức sát thương mạnh mẽ, những người chơi thuộc phái Dương Gia sẽ là những chiến binh dũng mãnh không sợ bất cứ hiểm nguy nào. Cách chơi của môn phái này không quá khó, vừa dễ chơi, vừa hiệu quả.

Nhật Nguyệt – Song Hoàn

Trong Kiếm Ma, Nhật Nguyện sử dụng Song Hoàn với khả năng áp sát nhanh và gây sát thương hiệu quả. Ưu điểm của vị tướng này chính là tốc độ nhanh chóng. Đối thủ sẽ phải ngạc nhiên với các đòn đánh vô cùng dứt khoát, gọn lẹ. Tuy nhiên, nếu là phái Nhật Nguyệt, bạn chỉ được chơi nhân vật nữ.

Phái Nhật Nguyệt trong Kiếm Ma 3D
Phái Nhật Nguyệt trong Kiếm Ma 3D

Tiêu Dao – Thanh Phiến

Lối chơi của Tiêu Dao được thể hiện rõ ràng thông qua ngoại hình của các nhân vật thuộc phái này. Tuy có vẻ ngoài nhỏ bé nhưng chất độc mà các tướng thuộc phái Tiêu Dao gây ra khiến người chơi phải dè chừng. Nói chung, Tiêu Dao là phải không thể nào xem thường được.

Võ Đang – Thái Cực Kiếm

Võ Đang chính là phái thứ 4 của Kiếm Ma 3D. Môn phái này rất phù hợp với những người chơi yêu thích Chính phái và các chiêu thức của Thái Cực Kiếm. Cũng giống như nhiều tựa game khác, sức mạnh của Võ Đang rất mạnh. Cũng bởi vậy mà hệ phái này được rất nhiều người chơi lựa chọn.

Phái Võ Đang trong Kiếm Ma 3D
Phái Võ Đang trong Kiếm Ma 3D

Cách chơi game Kiếm Ma 3D lên cấp vèo vèo

Sau khi được ra mắt, Kiếm Ma 3D đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi. Để hỗ trợ các vị kiếm khách tiếp cận và làm quen với Dị Giới nhanh nhất, Independentsourcepac đã tổng hợp một số thông tin dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Để nhanh chóng chơi game mượt mà như cao thủ, đầu tiên bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến trong ngày theo cách tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng tài nguyên hỗ trợ tăng kinh nghiệm  một cách phù hợp, tránh phung phí.

Đi boss là cách tích lũy nhiều kinh nghiệm
Đi boss là cách tích lũy nhiều kinh nghiệm

Cụ thể: Khi đăng nhập game, bạn hãy dùng Buff EXP x1.5 lần hoặc có buff cao hơn thì cứ sử dụng. Không nên quá chú trọng các nhiệm vụ phụ, thay vào đó làm những nhiệm vụ tuyến cao. Việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ bang hay các hoạt động giờ vàng cũng sẽ giúp bạn nhận được lượng kinh nghiệm đáng kể.

Bên cạnh đó, nếu muốn up level nhanh chóng, các hoạt động PVP, săn boss hàng ngày cũng là các hoạt động bạn không nên bỏ qua. Nếu biết cách “quan hệ rộng”, bạn hãy xin ai đó trong sever để được tham dự tiệc cưới. Điều này giúp người chơi nhận được nhiều nguyên liệu và kinh nghiệm. Đừng quên thẻ offline ủy thác cũng sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn. Do đó đừng quên buff EXP trước khi thoát game nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn môn phái Kiếm Ma 3D dành cho tân thủ

Mỗi môn phái trong trò chơi sẽ có những điểm nổi bật và đặc tính riêng. Những kỹ năng ấy vừa đẹp mắt lại vô cùng mạnh mẽ. Mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh của riêng mình. Do đó không thể so sánh ai mạnh hơn ai trong trò chơi này.

Mỗi nhân vật đều thể hiện một phần hệ phái của mình. Điển hình như Tiêu Dao có thể solo ở một số phụ bản, Võ Đang thì nổi bật với Thái Cực Kiếm hay sức tàn phá cực bá từ Dương Gia khi sử dụng bổng uy lực đầy mạnh mẽ.

Mỗi phái đều có những kỹ năng độc đáo
Mỗi phái đều có những kỹ năng độc đáo

Bạn cũng nên nhớ rằng, 4 kỹ năng bạn nhận được ở cấp 24 sẽ chưa phải là điều cuối cùng. Sau đó sẽ có nhiều chiêu thức khác được unlock. Bên cạnh kỹ năng tấn công, các nhân vật trong Kiếm Ma 3D còn có kỹ năng biến thân và các kỹ năng di chuyển, né tránh hay chạy trốn khác. Có rất nhiều kỹ năng trong Kiếm Ma 3D, do đó bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để khám phá hết những tính năng thú vị của game và lựa chọn môn phái của mình.

Trên đây là những thông cơ bản về Kiếm Ma 3D. Đến với Kiếm Ma là đến với một thế giới mới lạ, độc đáo. Nếu có hứng thú với tựa game này, đừng quên tải ngay game về và trải nghiệm nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *