Tìm hiểu về kim cương Blade and Soul, ngọc Blade and Soul

Kim cương Blade and Soul hay ngọc Blade and Soul đều là những thứ không thể thiếu khi bạn chơi game Garena Blade & Soul. Cùng independentsourcepac theo dõi bài viết để tìm hiểu xem chúng là gì? Cách nâng cấp ngọc Blade and Soul như thế nào?

Kim cương Blade and Soul là gì?

Kim cương là một đơn vị tiền tệ trong game Garena Blade & Soul. Bạn có thể sử dụng kim cương Blade and Soul để mua vật dụng trong cửa hàng kim cương. Một lưu ý nho nhỏ chính là bạn càng tiêu nhiều kim cương Blade and Soul bao nhiêu. Cấp VIP của bạn sẽ được nâng lên nhanh bấy nhiêu. Vậy làm thế nào để có được kim cương? Bạn có thể quy đổi từ Sò (với tỷ lệ 1 Sò = 50 kim cương) hay cũng có thể mua kim cương từ các gói vật phẩm được bán trong shop Garena https://bns.garena.vn/shop/.

Bạn phải sử dụng kim cương Blade and Soul thế nào trong cửa hàng kim cương? Trong cửa hàng kim cương không có những mặt hàng có thể khiến người chơi tăng trực tiếp sức mạnh cho bản thân như những game nhập vai khác. Thậm chí, cửa hàng cũng có rất ít hoặc cũng có. Nhưng bị giới hạn những mặt hàng giúp bạn cường hóa vũ khí hay kỹ năng. Càng có nhiều kim cương thì nhân vật của bạn càng mạnh và có nhiều cơ hội đánh bại Boss hay những người chơi khác khi đấu PvP trong game.

kim cuong blade and soul tang suc manh
Nâng cấp ngọc và kim cương

Cốt truyện Blade and Soul đưa người chơi đi từ oan trái này đến oan trái khác của Jinsoyun. Chúng ta tìm hiểu sơ lược về nhân vật Jinsoyun nhé.

Nhưng bạn cũng có thể sử dụng kim cương Blade and Soul để mua những mặt hàng như trang phục. Ngoại hình, vũ khí, chìa khóa, thuốc bổ hay những tiện ích khác như thẻ đổi tên, thẻ tăng số lượng nhân vật,… Các sản phẩm này sẽ giúp những người không được may mắn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm ra tăng sức mạnh trong trò chơi.

Ngọc Blade and Soul là gì?

Ngọc Blade and Soul, tuy đây là loại vật phẩm nhỏ bé nhưng lại có công dụng vô cùng lớn và có thể nói là không thể thiếu của bất cứ người chơi nào trong Garena Blade & Soul. Hệ thống ngọc Blade and Soul trong game tương đối phong phú. Ngọc được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. Ví dụ như người chơi có thể gắn ngọc vào vũ khí mà mình đang sử dụng để tăng thêm các chỉ số cho vũ khí của mình.

Tùy vào màu sắc mà ngọc Blade and Soul có những chỉ số khác nhau. Nhưng nhìn chung, ngọc Blade and Soul có công dụng như loại trang bị giúp gia tăng chỉ số có lợi cho nhân vật trong quá trình chiến đấu. Giúp nâng cao lực tấn công cho nhân vật của người chơi. Những chỉ số phụ khác của ngọc Blade and Soul cũng giúp tăng thêm năng lực chiến đấu. Cũng như tỉ lệ sống sót của người chơi trong trận chiến.

kim cuong blade and soul khuyen mai
Hình khuyến mãi trong game

Blade and Soul được nhiều game thủ biết tới là một trò chơi võ thuật đầy hấp dẫn. Hãy xem ngay hướng dẫn tải game Blade and Soul đơn giản nhất và dễ dàng nhất nhé.

Một lưu ý nhỏ cho người chơi chính là không phải loại vũ khí nào cũng có thể gắn được ngọc Blade and Soul. Chỉ những loại vũ khí có ô ngọc mới có thể gắn. Bạn cũng không thể gắn 2 ngọc cùng màu vào cùng một vũ khí. Dù chúng khác nhau về hiệu ứng hay thậm chí chúng mang lại sự khác nhau về chỉ số hay hình dáng. 

Ngoài ra, mỗi vũ khí cũng có quy định số ô ngọc nhất định. Nếu muốn gắn thêm, người chơi phải có sự trợ giúp của búa khảm ngọc.

Nâng cấp ngọc Blade and Soul ra sao?

Nâng cấp ngọc Blade and Soul là điều cần thiết với các võ hiệp trong game Garena Blade and Soul. Hiện nay, người chơi chỉ sở hữu duy nhất một loại ngọc Blade and Soul thường. Loại mà nếu đã trang bị lên người thì sẽ gắn mãi với nhân vật và người chơi khác không thể sử dụng. Nhưng loại ngọc này là chỉ số cố định và không thể tăng lên. Vậy làm sao để nâng cấp ngọc Blade and Soul? 

kim cuong blade and soul nhan vat
Ảnh nhân vật trong game

Garena Blade & Soul đã cho ra đời ngọc Hồng Môn – loại có thể nâng cấp ngọc Blade and Soul, có thể chuyển giao qua lại giữa các nhân vật trong cùng một tài khoản bằng tính năng gửi thư. Đặc biệt, đây chính là loại ngọc duy. Có thể nâng cấp ngọc Blade and Soul bằng tính chuyển hóa khi đã tìm đủ các loại nguyên liệu.

Trên đây là một số khái niệm, công dụng của kim cương Blade and Soul, ngọc Blade and Soul. Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp cho những võ hiệp cách nâng cấp ngọc Blade and Soul hiệu quả. hy vọng tất cả những thông tin trên có thể giúp bạn thành công vượt qua những thử thách của Garena Blade & Soul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *