Bí quyết chơi Laplace M siêu hay tăng BR nhanh nhất

Laplace M là game Mobile có lối chơi khá dị biệt khi trải nghiệm. Đồng thời cũng tìm tòi và tương tác với người chơi. Ngoài ra, đây cũng là một Vương Quốc Gió lãng mạn và đẹp với giao diện. Các hoạt động trong game đầy thử thách thu hút tất cả người chơi. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo để tăng BR chiến thắng nhanh và dễ dàng hơn. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Laplace M là gì?

Laplace M còn có tên gọi khác là miền đất gió. Đây là một thể loại game nhập vai phiêu lưu để khám phá thế giới ở dạng 3D. Game này được phát hành ở Việt Nam bởi NPH VTC Game kết hợp với công ty Zlongame.

Khi bạn đặt chân vào thế giới của Laplace M VTC thì sẽ được hóa thân vào 5 class nhân vật: Chiến sĩ, Mục sư, Sát thủ, Pháp sư và riêng Ngữ Vĩ chưa mỗi. Mỗi class sẽ có nhiệm vụ và sức mạnh khác nhau trong buổi tiệc. Nó đòi hỏi người chơi phải rèn luyện cho mình sự thông thạo và cần phải bỏ thời gian và công sức ra tìm hiểu.

khai quat ve game laplace m
Laplace M là gì?

Về lối chơi thì game này cần chú ý đến sự cần bằng và tính teamwork ở mức cao nhất. Bởi trong suốt cuộc hành trình của bạn thì đều cần đến sự trợ giúp của những người chơi khác.

Ngoài ra, có rất nhiều hệ thống chức năng gia tăng sức mạnh và bồi dưỡng nhân vật như huấn luyện Pet, Nấu Ăn, Hẹn hò, luyện skill, hay chế tạo trang bị…

Bạn có thể tải game Laplace M APK tại đây: https://apkpure.com/vn/laplace-m/com.zlongame.sea.fzdl.

Hướng dẫn chơi Laplace M siêu dễ

Nếu bạn muốn chơi được game này thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Mục đích chính là có thể trải nghiệm game được tốt hơn và dễ dàng hơn. Sau đây là một số điều lưu ý trong hướng dẫn chơi Laplace M.

Trang bị cần thiết

Trang bị là một thứ rất cần thiết trong nguồn tăng BR nhanh nhất của game. Nó cho bạn cả sức tấn công và phòng thủ nhịp nhàng. Hơn nữa là slot dùng Soul Card. Cho dù trang bị Vàng là tốt nhất trong game nhưng không vì thế mà bạn không phải rush đồ vàng quá nhanh. Thay vào đó là hãy trữ tiền lại để mua đồ vừa rẻ vừa xịn để nghiên cứu cách tăng BR.

bi kip tang br bang trang bi
Lên những trang bị cần thiết để chơi Laplace M

Cường hóa trang bị

Khi được lên trang bị thì sức mạnh cũng đã có sự thay đổi. Thế nhưng, cách chơi của Laplace M sẽ được quy tụ và tập trung vào các hiệu ứng của Set đồ và số nâng cấp trang bị. Bạn hãy tăng cấp của trang bị lên trước bởi số cấp của trang bị không thay đổi giữa nhiều trang bị khác. Bạn hãy mạnh dạn đập đồ thoải mái lên level 6 là cơ bản nhất với tỉ lệ 100% nâng cao.

Rèn trang bị

Khi bạn có được các trang bị mơ ướt thì đến lúc nên rèn lại trang bị rồi đó. Việc làm này sẽ hao tốn khá là nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu. Nó bao gồm Reforging Bars kiếm khá dễ và Silverstar nhưng kết quả BR thì cũng khá tốt.

Reforge bars

  • Trang bị dưới 30- Bronze
  • Trang bị cấp 40 đến 50- Iron
  • Trang bị cấp 50 đến 60- Mithril
  • Lớn hơn cấp 60- Adamantine

Soul Card

Soul Card là trang bị khá là mạnh trong game nhưng nhiều người lại lãng quên. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình Soul Card thích hợp thì sẽ nhận ra sự khác biệt về BR nhanh nhất.

Nhận Skill Point

So với những game mới xuất hiện gần đây. Bên cạnh việc nâng cấp nhân vật thì người chơi còn phải nuôi thêm điểm Skill Point để có thể chuyển job được.

tai laplace m apk
Nuôi Skill Point để chuyển job ở Laplace M

Guardian/ Pet

Guardian và Pet sẽ là những người bạn đồng hành và hỗ trợ bạn tốt nhất. Nó cho bạn chỉ về chiến đấu cũng mạnh mẽ hơn. Người chơi cũng có thể nâng levle Guardian/Pet để chúng có thể đánh mạnh hơn và giúp đỡ bạn tốt hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như cách để bạn có thể tăng BR khi chơi Laplace M. Hy vọng rằng, các bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm riêng dành cho mình. Chúc mọi người có được những giây phút trải nghiệm game thật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *