Liệt hỏa VNG- một thế giới giang hồ, kiếm hiệp tuyệt mỹ

Nhắc đến thể loại game kiếm hiệp thì chắc chắn không nhắc đến Liệt Hỏa. Đây là một tựa game được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay. Bởi nó mang một phong cách đặc trưng của thể loại kiếm hiệp. Khi bước vào chơi thì người chơi sẽ được chọn môn phái ma mình yêu thích với phong cách riêng biệt. Tuy nhiên, lối chơi của các môn phái này nhìn chung thì không khác gì mấy. Sau đây là hướng dẫn các game thủ cách chơi Liệt Hỏa VNG đơn giản nhất. Các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được nhiệm vụ, trang bị, chiêu thức và các chỉ số nhân vật hơn.

Liệt Hỏa VNG là gì?

Liệt Hỏa VNG chính là một game kiếm hiệp Trung Quốc MMORPG 3D chất lượng. Nó được nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam với sự kết hợp của Perfect World và VNG. Liệt Hỏa thuộc thể game nhập vai được lấy bối cảnh từ chính cốt truyện của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp ngôn tình cùng tên.

khai quat ve liet hoa vng
Liệt Hỏa VNG là gì?

Cách chơi Liệt Hỏa VNG cho tân binh

Bước vào thế giới của Liệt Hỏa thì bạn sẽ phải choáng ngợp trước những khung cảnh và đồ họa bắt mắt. Bên cạnh đó, cách chơi của mỗi môn phái sẽ khá là tương tự nhau. Chỉ cần bạn nắm vững và luyện tập thường xuyên thì không có gì làm khó được bạn. Sau đây là cách chơi Liệt Hỏa VNG dành cho những game thủ mới toanh.

Hệ thống Nhiệm vụ, nâng cấp trang bị và chiêu thức

Để chơi được một cách thuận lợi hơn thì bạn cần phải nắm bắt cho mình nhiệm vụ, trang bị và chiêu thức. Dưới đây là các thao tác giúp bạn nâng cấp hệ thống của mình cao hơn.

Khi mới bắt đầu vào thì bạn phải làm quen với hệ thống nhiệm vụ trước. Bởi hệ thống chỉ dẫn làm nhiệm vụ giống như những game RPG online khác. Thế nên, không có gì là khó để bạn kiểm soát được nhiệm vụ của bản thân,

he thong trong game liet hoa vng
Hệ thống Nhiệm vụ, nâng cấp trang bị và chiêu thức

Thứ 2 đó là các biểu tượng chức năng trong game. Những biểu tượng này sẽ được ẩn đi để nhường cho các chiêu thức của nhân vật. Nếu như bạn muốn hiển thị thì nhấn vào biểu tượng chuyển đổi cạnh Túi. Ví dụ như sau:

  • Về thời trang có Quần Áo, Vũ Khí, Tóc, Trang SỨc… Những bộ này nằm ở Event hoặc bạn có thể mua ở Shop
  • Thiết lập cơ bản gồm những tùy chọn cấu hình đồ họa ở mức cao thấp. Người chơi được quyền chọn số lượng người hiển thị nếu như máy bạn có cấu hình thấp. Tiếp theo là những tùy chọn về Góc Nhìn, Âm Thanh hay là liên kết với Facebook.
  • Nâng cao là thiết lập về hiển thị như tên, thanh máu… Thiết lập Tương tác sẽ giúp cho bạn tự động nhặt đồ, nhắc nhở hoặc hồi máu…
  • Mục Kỹ Năng có phần Tăng Cấp và Đổi.
  • “Trang bị” sẽ được mở khóa nếu như bạn đạt được một cấp độ nhất định. Nó gồm có cường hóa vật phẩm và tăng cấp cho vật phẩm. Tuy nhiên, để sử dụng mục này thì bạn cần phải có Đá Cường Hóa.
  • “Tọa Kỵ” là thú cưỡi cho các người chơi. Các chỉ số của thú cưỡi như Sinh Lực, Ngoại Công hay Ngoại Thủ… Nếu bạn muốn tăng được thú cưỡi thì cần phải có Thăng Giai Thạch.

Thư mục nhận quà và shop trực tuyến trong trò chơi

Phần Phúc lợi sẽ là nhận thưởng theo thời gian online, hoặc điểm danh nhận thưởng theo ngày.

Phần thưởng nhận được sẽ bao gồm Tiền, Vàng khóa, Đá Cường Hóa, Bản đồ kho báu… cũng như đa số game RPG kiếm hiệp khác, Liệt Hỏa VNG cũng đãi ngộ người chơi chăm chỉ online.

Còn với phần Shop, bạn sẽ được sử dụng Vàng và Vàng Khóa để mua những vật phẩm thuộc hàng cực phẩm trong game.

cac phan qua va shop mua do cua liet hoa vng
Thư mục nhận quà và shop trực tuyến

Công cụ tương tác kết hợp chỉ số nhân vật trong trò chơi

Liệt Hỏa VNG có phần khung chat với các công cụ như Tương Tác, tính năng chụp ảnh và quay phim AR. Phần Tự Động thì sẽ được bật tự động chiến đấu với những phần mà người chơi đã chọn trong phần Tương Tác của mục Thiết Lập Nâng Cao.

Người chơi chụp ảnh màn hình xong thì có thể share lên Facebook hoặc là lưu lại ở một file nào đó trên máy tính. Mục Tương Tác sẽ cho phép bạn thể hiện những cảm xúc khác nhau của các nhân vật trong game. Người chơi có thể dùng khi có 2 người hoặc lúc đã kết duyên.

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho các game thủ cần biết khi tham gia Liệt Hỏa VNG. Các bạn có thể thấy rằng, lối chơi của nó thì không khác gì mấy so với những tựa game kiếm hiệp khác. Có khác là đồ họa và nhân vật được nâng cấp lên rất nhiều. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn vô tư chơi một cách hết sức hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *