Thông tin cốt truyện và luật chơi Tam Quốc Sát chi tiết nhất

Tam Quốc Sát là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu chơi tựa game này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn vì tính chất phức tạp và đôi phần khó hiểu. Do đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về luật chơi Tam Quốc Sát qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Tam Quốc Sát

Tam Quốc Sát được biết đến như là một thể loại Card Game được ra mắt vào những năm 2010, bởi nhà sản xuất KayaK và do nhà phát hành Yoka Games phát triển. Tuy nhiên, phải đến những năm 2015, Tiểu Kiều Tam Quốc Sát mới được người hâm mộ game đón nhận.

luat-choi-game tam quoc sat nhu the nao
Tam Quốc Sát là một trong những trò chơi khá hot trong năm 2010

Cũng trong năm 2015, tựa game này đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và đạt được danh hiệu Board Game hay nhất năm. Tam Quốc Sát đã được du nhập vào Việt Nam cũng trong năm 2015 và trở thành trò chơi offline khá thông dụng.

Dường như tựa game này là bản nâng cấp cao hơn của Bang. Vì vậy, có khá nhiều tình tiết trong game đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu. 

Bạn là người đam mê tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ, là người thích cày game nhưng lại không có nhiều thời gian, đừng lo, phần mềm auto Tam Quốc Truyền Kỳ slg sẽ giúp bạn, đây là phần mềm giúp bạn tự động đánh boss, săn quái, nhặt đồ trong game, với cách thiết lập vô cùng đơn giản nhưng lại chi tiết. Hãy cùng tham khảo qua chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần mềm ngay nhé

Cốt truyện trong game Tam Quốc Sát

Board Game Tam Quốc Sát lấy bối cảnh từ thời kỳ chiến tranh loạn lạc tại Trung Quốc. Khi đó, nhà Hán suy yếu, các thế lực nổi dậy để tranh hùng xưng bá và mưu đồ chiếm đoạt thiên hạ.

 

huong dan choi tam quoc sat don gian
Game Tam Quốc Sát dựa trên câu chuyện lịch sử ở Trung Quốc

Trong đó, các thế lực chính vẫn được giữ nguyên như trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Ngụy – Ngô – Thục – Quần Hùng. Dù muốn chiếm đoạt thiên hạ hay muốn phục hưng nhà Hán thì cũng chỉ có 1 cách. Đó chính là đánh bại tất cả các thế lực khác. Game sẽ tái hiện một cách chân thực nhất cho người chơi những cuộc chiến thư hùng thời Tam Quốc nội chiến này.

Hãy cùng theo dõi trang game independentsourcepac.org để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game Tam Quốc Sát đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ thế giới

Luật chơi Tam Quốc Sát có gì đặc biệt?

Sau khi đã cùng nhau tìm hiểu đôi nét về sự ra đời của game và cốt truyện trong Tam Quốc Sát. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Tam Quốc Sát dưới đây.

Giai đoạn chuẩn bị

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thành phần và bài Tam Quốc Sát cơ bản.

– Thành phần game: Game sẽ có 88 lá tướng, 4 lá tướng chủ. Có 163 lá sử dụng, 12 lá máu, 4 lá dã tâm gia và 4 lá mệnh.

– Mục tiêu: Trong khi thi đấu, mục tiêu duy nhất của bạn là chiến đấu và chiến thắng. Bạn sẽ phải tiêu diệt hết các phe khác để thống nhất giang sơn.

Giai đoạn setup (bỏ 4 quân chủ và 4 lá mệnh khỏi bộ bài)

– Chọn tướng: Chia 5 tướng cho mỗi người chơi (nếu sử dụng quân chủ thì bỏ quân tướng cùng tên ra). Người chơi chọn 2 tướng giống màu (cùng phe) tạo thành cặp tướng của mình. Tướng sẽ được đặt cạnh thanh máu là chủ tướng, cạnh chủ tướng là phó tướng.

board game tam quoc sat la gi
Cần phải áp dụng luật chơi Tam Quốc Sát rõ ràng

– Chọn máu: Sau khi chọn tướng, người chơi cộng số máu của 2 tướng ra số máu của bạn (làm tròn xuống). Mỗi khi mất máu, bạn lấy tướng che đi phần máu đã mất. Khi bạn chưa lật tướng, bạn chưa có giới tính và phe, lên 1 tướng, tướng đó là giới tính và phe của bạn, lật 2 tướng, chủ tướng là giới tính và phe của bạn.

– Bài khởi điểm: Chia mỗi người chơi 4 lá bài sử dụng, những lá này khi sử dụng xong sẽ được bỏ vào chuồng.

Chia sẻ cách Download game Tam Quốc Chí Offline PC đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi tại đây để biết những lỗi hay gặp trong cách cài đặt tựa game này nhé

– Chia phe: Mỗi cặp tướng sẽ thể hiện cho một nước và có tất cả 4 nước: Ngụy (xanh dương), Thục (đỏ), Ngô (xanh lá) và Quần Hùng (xám). Khi bạn lật tướng, bạn sẽ thuộc về nước đó, nếu như bạn có số người chưa vượt quá nửa người chơi.

Nếu như nước bạn đã chiếm nửa số người chơi, bạn sẽ là phe dã tâm. Dã tâm sẽ phải tiêu diệt hết các phe mới chiến thắng.

Luật chơi Tam Quốc Sát được áp dụng khi thi đấu

– Khi bạn là người lật tướng đầu tiên, bạn có quyền rút 2 lá.

– Nếu như số máu của bạn lẽ thì được rút 1 lá.

– Khi bạn chứng minh có “Cặp đôi hoàn hảo”, bạn được rút 2 lá hoặc hổi 1 máu 

– Khi bạn giết 1 người (đã lộ phe): Cùng phe, bạn mất hết bài trên tay và vùng chơi. Khác phe, bạn được rút số bài bằng số người còn sống phe đó +1 (không tính người vừa bị bạn giết)

– Khi bạn chết, bạn lật tướng của mình và vẫn chung nước với người còn sống.

Trên đây là những thông tin về luật chơi Tam Quốc Sát mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, với những kiến thức trên bạn sẽ dễ dàng chiến thắng được trò chơi. Nếu muốn tham khảo về sách Tam Quốc Sát cùng xem thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *