Bỏ túi mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “xịn xò” nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game có chất lượng cao và thu hút rất nhiều game thủ. Chính vì vậy không ít người đã tìm kiếm mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để trở thành cao thủ của trò chơi này. Bài viết này sẽ là “bí kíp vàng” mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Giới thiệu về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để biết được tựa game này hấp dẫn và thú vị như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về chúng nhé! Tựa game Mobile này được vận hành chính thức vào tháng 10 năm 2016. Giữa một rừng game Việt “mì ăn liền” như hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được liệt vào danh sách tựa game lão làng nhất. Trò chơi kế thừa tinh hoa của bộ game Võ Lâm Truyền Kỳ đình đám năm xưa. Chính vì vậy mà game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn game thủ tham gia.

Điểm nhấn của tựa game Mobile này chính là nền tảng đồ họa 3D sắc nét. Bên cạnh đó là gam màu tươi sáng ở trên nền tảng Unity 3D vượt trội hẳn so với bản PC ra đời cách đây hàng chục năm. Game có nhiều chế độ  vô cùng đa dạng và hấp dẫn người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game vô cùng hấp dẫn người chơi
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game vô cùng hấp dẫn người chơi

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khai mở phiên bản “mới toanh” vào đầu năm 2020 là Dương Danh Tứ Hải. Phiên bản game với hàng loạt cập nhật đặc sắc như ra mắt phái thứ 21 Dương Môn song hành nam – nữ, kiểu hình Nam Thiên Nhẫn thú vị. Hệ thống nghề nghiệp rất đa dạng: săn bắn, hái lượm, câu cá và nấu ăn. Ngoài ra, hệ thống Phi phong đặc sắc được nâng tầm đẳng cấp. Ngoại trang mới Cố Mộng Tinh Thần và Cẩm Lý rất hấp dẫn. Chính vì sự đa dạng này mà không ít game thủ đã phải tìm kiếm kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để giành chiến thắng trong game.

Những mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hành trình chinh phục Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi game thủ biết được các mẹo chơi Võ Truyền Kỳ Mobile này. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Mẹo chơi Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile – Cày cấp

Không ít người chơi thắc mắc vì sao cùng một thời gian online, cùng làm nhiệm vụ, đánh quái? Nhưng vẫn có sự chênh lệch về kinh nghiệm, cấp đố giữa các người chơi. Bạn cần chú ý những điều sau khi treo máy đánh quái nhé:

Hãy di chuyển đến bản đồ dã ngoại. Sau một thời gian đánh quái thì sẽ xuất hiện quái tinh anh, lửa trại. Ngay lúc này bạn cần sử dụng Tu Luyện Chây để nhận được nhiều kinh nghiệm nhất.

Cày cấp là một nhiệm vụ rất quan trọng của người chơi
Cày cấp là một nhiệm vụ rất quan trọng của người chơi

Ngoài ra nếu có vàng thì người chơi nên mua bình rượu trong cửa hàng. Điều này giúp bạn tăng được thêm 10% kinh nghiệm đấy.

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ – Tăng trang bị

Không chỉ chú ý đến việc lên cấp, bạn cũng nên chú ý tăng dần các trang bị cho bản thân để nâng cao lực chiến. Bạn có thể tập trung tăng các trang bị sau:

Cường hoá

Bạn có thể kiếm đá cường hóa bằng một số cách. Ví dụ như Đi phó bản Huyền Tinh, Đào kho báu và Mở rương. Hoặc mua bằng điểm hoạt động hàng ngạy, mua bằng vàng.

Ở trong quá trình tăng đồ, bạn nên chú ý phải tăng theo bộ. Người chơi không nên tăng theo từng cái vì sẽ làm giảm thuộc tính bộ.

Khảm ngọc

Một mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi kiếm ngọc là Đào kho báu, Mở rương, Đi chiến trường, Đi phó bản. Đừng quên việc tăng ngọc theo bộ như đá cường hóa nhé. Hơn nữa có rất nhiều loại ngọc trong game. Cứ 3 viên ngọc nhỏ sẽ ép được 1 viên ngọc cao cấp đó. Hãy cố gắng tận dụng điều này nhé!

Bồi dưỡng Pet

Pet sẽ giúp bạn gia tăng lực chiến đáng kể. Tuy Pet không thể trực tiếp tham gia các trận PK solo, bang chiến, chiến trường. Tuy nhiên lại đóng góp trong việc tăng máu, sát thương, phòng thủ cho chủ nhân. Người chơi hãy cho Pet ăn các viên đan ở các dòng bản thân. Điều này sẽ giúp bạn mạnh hơn (máu, nhanh nhẹn, sát thương).

Nuôi Pet giúp ích rất nhiều cho người chơi đấy
Nuôi Pet giúp ích rất nhiều cho người chơi đấy

Tăng phi phong

Khi đạt đến lực chiến nhất định, người chơi sẽ được lên phi phong mới.  Đặc biệt từ phi phong phẩm chất lam trở đi sẽ cần phải có lệnh bài để tăng phẩm chất cao hơn. Lệnh bài kiếm bằng cách như: Đào kho báu, đánh boss bang, đấu giá.  Hãy cố gắng tăng phẩm chất phi phong. Người chơi sẽ có phi phong mới hoành tráng hơn và tăng nhiều lực chiến hơn đấy.

Trên đây là toàn bộ những mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà chúng tôi muốn gửi đến người chơi. Hy vọng bí kíp này sẽ giúp người chơi có một chuyến hành tẩu giang hồ đỉnh cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *