Hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 lên cấp nhanh chóng

MU Đại Thiên Sứ H5 cho phép người chơi trải nghiệm game trên nhiều trang bị khác nhau. Bước vào thế giới MU Đại Thiên Sứ H5, bạn sẽ gặp lại những địa danh, lớp nhân vật, trang bị quen thuộc của lục địa MU ngày xưa. Để tham gia vào thế giới này một cách nhanh chóng, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ nhé!

Cách nâng cấp cho nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5

Nếu muốn chơi MU Đại Thiên Sứ lên cấp nhanh, bạn cần chăm chỉ cày cuốc. Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ hay những nhiệm vụ hàng ngày chính là các hoạt động mà các game thủ không thể bỏ qua. Với các hoạt động này, game thủ không những có thể lên cấp nhanh mà còn bỏ túi được nhiều Zen và trang bị khủng.

Để tích lũy thêm Kim Cương, bạn có thể tích điểm sôi nổi hoặc đánh boss guild. Để tích lũy điểm sôi nổi, bạn hãy hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, cường hóa trang bị, nhận truyền công trong thành viên guild, Dê Thỏ Đại Chiến…

Tham gia cac hoat dong de tang le trong game MU Dai Thien Su H5 nhanh
Tham gia các hoạt động để tăng cấp nhanh trong MU Đại Thiên Sứ H5

Một trong những cách cày kinh nghiệm không thể bỏ qua đó chính là treo máy đánh quái. Đến bãi VIP nơi có nhiều quái được đánh dấu trên bản đồ. Sau đó, bạn chọn quái phù hợp với cấp của nhân vật. Nếu bãi quái có nhiều người chơi cùng luyện, bạn có thể chọn bãi quái khác. Đừng quên bật buff kinh nghiệm trong quá trình đánh quái. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành VIP để giành đặc quyền tăng 50% kinh nghiệm.

Một số tính năng cơ bản trong MU Đại Thiên Sứ H5

Với thiết kế giao diện đơn giản, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin. Các tính năng trong game không xuất hiện ngay từ đầu. Khi bạn đạt đến các cấp độ cần thiết, các tính năng này mới xuất hiện.

Kỹ năng nhân vật

Trong MU Đại Thiên Sứ H5, các kỹ năng trong game thực sự không có nhiều việc phải làm. Để học được các kỹ năng này, chúng ta cần tìm được các loại ngọc theo nhiệm vụ. Mỗi kỹ năng trong game chỉ có một cấp độ duy nhất.

Khi học kỹ năng trong MU Đại Thiên Sứ, bạn cũng sẽ cần một số loại item nhất định. Các item này không thể tìm thấy ở quá trình chơi thông thường. Bạn phải tham gia phụ bản như Huyết Lâu thì mới có thể tìm được các item cần thiết.

Để tìm được các loại item sử dụng để học cũng không đơn giản. Bạn không thể kiếm item bằng quá trình chơi thông thường mà phải tìm ở các phụ bản như Huyết Lâu nổi tiếng của MU. Đối với nhân vật thứ 2, 3, 4 hay 5 càng phức tạp hơn thế. Việc học kỹ năng còn phụ thuộc vào thành tựu hay cấp độ của bạn.

Hệ thống cường hóa

Nói về hệ thống cường hóa, dù có một số thay đổi nhưng bản chất vẫn giữ nguyên Soul/Bless – vốn là thương hiệu của game. Việc tăng cấp từ 1 đến 6 sử dụng Bless vẫn đạt tỷ lệ 100%. Một điều không may bạn cần biết đó là việc cường hóa vũ khí lại phụ thuộc vào hệ thống thành tựu. Những thành tựu cho nhân vật thứ 2, 3 hay 4 và 5 là hoàn toàn khác nhau. Điều này tạo ra nhiều thách thức cho người chơi.

He thong cuong hoa trong mu dai thien su
Hệ thống cường hóa trong MU Đại Thiên Sứ H5

Hệ thống may mắn

Đây là một tính năng mới trong MU Đại Thiên Sứ H5. Hệ thống này cho phép người chơi kích hoạt nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu đây vẫn là những nâng cấp có liên quan đến sát thương hoặc tăng khả năng cường hóa vũ khí.

Hệ thống bổ sung 

Hệ thống bổ sung cũng là một tính năng cần nhắc đến trong MU Đại Thiên Sứ H5. Đây là tính năng nâng cấp quen thuộc, dựa vào những viên ngọc Life hay ngọc sinh mệnh. Mỗi viên ngọc sẽ đem đến những chỉ số khác nhau cho trang bị được khảm.

Hệ thống bổ sung trong Mu Đại Thiên Sứ
Hệ thống bổ sung trong Mu Đại Thiên Sứ

Start Points

Start point còn được gọi là các điểm cộng trong MU Đại Thiên Sứ H5. Ở mỗi cấp độ khác nhau, mỗi nhân vật sẽ được cộng số điểm tương ứng.  Có 4 chỉ số cơ bản mà các game thủ có thể tăng như: STR, nhanh nhẹn DEX, Thể thực HP và trí lực là INT. Bạn cũng có thể để hệ thống tăng điểm cho mình và điểm số này sẽ phụ thuộc vào nhân vật bạn đang chơi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về MU Đại Thiên Sứ H5. Tựa game này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về lục địa MU lừng danh. Hãy tham gia và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *