Nhất Kiếm Giang Hồ – Tứ Đại môn phái trong game có gì đặc biệt?

Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game nhập vai online hấp dẫn rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó đã tạo ra bước đột phá lớn so với nhiều thể loại cùng đề tài khi khai sinh ra tứ đại môn phái mang những nét đặc trưng riêng biệt. Mỗi bang hội sẽ đại diện cho một thuộc tính, sở hữu bí kíp võ công độc nhất vô nhị và có vị trí không phải dạng vừa đâu trong võ lâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về họ qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game nhập vai mobile online có cốt truyện kiếm hiệp võ lâm. Người chơi được tham gia vào những trận Tống Kim máu lửa, săn boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến cùng huynh đệ trong bang hội. Những nhiệm vụ quen thuộc ấy sẽ vô tình đưa các Thiếu hiệp gợi nhớ về ký ức tuổi thơ tươi đẹp một thời.

Tổng quan về Nhất Kiếm Giang Hồ
Tổng quan về Nhất Kiếm Giang Hồ

Thế giới kiếm hiệp chân thực sẽ cho bạn sống lại những hồi ức hành tẩu giang hồ oanh liệt, gắn liền với bao năm tháng tuổi thơ sống động một thời. Nét chấm phá mới lạ, độc đáo của tựa game nằm ở tứ đại môn phái khuynh đảo cả thiên hạ, gồm có: Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn và Thiên Sơn.

Khi chơi Nhất Kiếm Giang Hồ, bạn sẽ hóa thân thành đại hiệp, ngao du thiên hạ, học và luyện thành tài các kỹ năng chấn phái hay còn có thể tham gia tranh đoạt chức vị Chưởng môn nhân vô cùng đặc sắc. Điều đặc biệt này chưa hề tồn tại ở bất kỳ tựa game cùng đề tài Võ lâm nào.

Tứ đại môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ có gì đặc biệt?

Đối với mỗi tài khoản Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi được phép tạo ra tối đa 4 kiểu nhân vật khác nhau. Qua đó, bạn tha hồ khám phá tất cả những điểm hấp dẫn của từng môn phái có trong game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Ngay khi vừa đăng nhập vào Nhất Kiếm Giang Hồ, các tân Thiếu hiệp sẽ được quyền lựa chọn tham gia một trong 4 môn phái xuất sắc dưới đây:

Nhạc Gia Phái

Những thông tin cơ bản mà người chơi cần nắm bắt rõ trước khi có ý định gia nhập Nhạc Gia Phái:

 • Giới tính nhân vật: Nam.
 • Vũ khi sử dụng: Giáo, thương.
 • Hệ nhân vật: Hệ Hỏa.
 • Vị trí trong game: Ngoại công, khống chế.
Nhạc Gia Phái
Nhạc Gia Phái

Nhạc Gia Phái là bang hội có lịch sử hình thành lâu đời và sỡ hữu sức chiến đấu cực kỳ khủng khiếp trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Điểm mạnh của họ xuất phát từ kỹ năng sử dụng thương vô cùng điêu luyện. Nó không chỉ mang lại mức sát thương lớn mà còn có thể khống chế kẻ thù tốt đến không tưởng. Hơn nữa, vì mang trong mình hệ Hỏa nên Nhạc Gia Phái sẽ là lớp nhân vật ngoại công sở hữu khả năng gây dame bá đạo bậc nhất trong game.

Thiên Sơn Phái

Các game thủ cần cân nhắc thật kỹ những thông tin cơ bản dưới đây trước khi quyết định gia nhập Thiên Sơn Phái:

 • Giới tính nhân vật: Nữ
 • Vũ khí sử dụng: Đàn
 • Hệ nhân vật: Hệ Mộc.
 • Vị trí trong game: Thiên về hỗ trợ trong game.
Thiên Sơn Phái
Thiên Sơn Phái

Trái ngược với Nhạc Gia, Thiên Sơn Phái lại đề cao sự uyển chuyển, tình đoàn kết và luôn hỗ trợ đồng đội hết mình. Đây chính là lớp nhân vật đóng vai trò support duy nhất trong game. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà coi thường sức mạnh đáng sợ của bang phái này, họ có thể sử dụng độc để hạ sát kẻ thù trong một khoảng thời gian rất ngắn đấy.

Côn Lôn Phái

Các tân thiếu hiệp cần phải xem xét thật kỹ lưỡng các thông tin dưới đây trước khi quyết định gia nhập Côn Lôn Phái:

 • Giới tính nhân vật: Nam.
 • Vũ khí sử dụng: Đao.
 • Hệ nhân vật: Hệ Lôi.
 • Vị trí trong game: Ngoại công, sinh tồn.
Côn Lôn Phái
Côn Lôn Phái

Nếu thích sự mạnh mẽ, luôn muốn là nhân vật tiên phong trên chiến trường thì Côn Lôn Phái thực sự phù hợp với bạn đấy. Người chơi sẽ đóng vai trò như một tấm khiên chắc chắn che chở cho đồng đội của mình. Côn Lôn Phái mang hệ Lôi với khả năng gây shock cực tốt kèm theo sự trâu bò đáng ghê rợn thì họ quả thực là nhân tố trọng điểm không thể nào tách rời khỏi team được.

Nga My Phái

Người chơi cần nắm bắt rõ những thông tin dưới đây trước khi có ý định tham gia Nga My Phái nhé:

 • Giới tính nhân vật: Nữ
 • Vũ khi sử dụng: Kiếm
 • Hệ nhân vật: Hệ Băng
 • Vị trí trong game: Nội công, tấn công
Nga My Phái
Nga My Phái

Môn phái đặc biệt cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả chính là Nga My. Qủa thật khác biệt hẳn so với những tựa game cùng đề tài khác, các cô gái xinh đẹp của bang hệ này chẳng còn đóng vai trò hỗ trợ nữa mà lại thiên hoàn toàn về lối đánh tấn công. Sinh ra theo hệ Băng, họ không chỉ sở hữu khả năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp nhoáng, làm chậm đối phương siêu tốt và còn sở hữu nội công dẫn đầu game Nhất Kiếm Giang Hồ nữa đấy.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết nhất những điểm hấp dẫn riêng biệt của tứ đại môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ so với các dòng game nhập vai khác. Hy vọng chúc tôi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến với độc giả. Chúc bạn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ cùng hội cạ cứng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *