Cách tăng nội công Ngũ Tiên Giáo đơn giản nhất nên trải nghiệm

Cách luyện nội công nhanh trong Cửu Âm Chân Kinh là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Chúng có những nét đặc sắc và có tác dụng lớn trong việc tăng thực lực cho người chơi. Nhờ vào điều này, chúng ta mới biết được thực lực chính xác của người chơi. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách tăng nội công Ngũ Tiên Giáo đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách tăng nội công Ngũ Tiên Giáo

Cách luyện nội công Cửu Âm Chân Kinh cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tăng cấp nội công. Qua đó, sức mạnh của người chơi sẽ được tăng lên. Khi nội công càng cao thì lực tấn công và phòng thủ của người chơi sẽ càng mạnh. Tùy thuộc vào từng bảng nội công của các môn phái khác nhau, các bạn sẽ có cách tăng nội công khác nhau.

tang noi cong ngu tien giao
Tăng nội công cho Ngũ Tiên Giáo thêm sức mạnh.

Luyện nhóm tăng nội công Ngũ Tiên Giáo

Để tăng nội công Cửu Âm Chân Kinh nhanh nhất, người chơi sẽ phải luyện nhóm chính nhưng tốn nhiều Tu vi. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên luyện công theo nhóm 10 người. Người chơi có thể luyện công thoải mái đến khi độ mệt mỏi đạt 100% hoặc không còn điểm tu vi nào.

Diễn võ

Diễn võ là một trong những cách giúp người chơi đạt được nội công cao nhất. Nội công Ngũ Tiên Giáo Cửu Âm thường sử dụng cách này để tăng nội công. Tuy nhiên, người chơi cần phải bỏ ra số lượng Bạc và Tu vi chuyển đổi nhất định.

Ngoài biết về cách tăng nhanh nội công làm sao cho hiệu quả, vậy bạn đã biết về cách tận dụng quà 7 ngày dành cho tân thủ mới sao cho hợp lý, cách lên đồ cho môn phái mình đã chọn chưa, nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 ngay.

Mỗi hàng, người chơi có thể sử dụng khoảng 50 lượng bạc vụn để diễn võ, đối với bạc thường thì không giới hạn. Chú ý rằng, khi diễn võ, một phần tu vi của bạn sẽ chuyển thành điểm tiềm năng.

Dùng các loại thảo dược

Một trong những cách luyện công Cửu Âm Chân Kinh hiệu quả tiếp theo đó là sử dụng những loại Thảo Dược. Điều này sẽ giúp các bạn tăng được tốc độ chuyển đổi kinh nghiệm sang Tu vi và giúp người chơi có nhiều điểm tu vi hơn trong quá trình Nội Tu.

Những loại thảo dược được nhiều người sử dụng nhất bào gồm: Hàn Nha Thảo, Trấn Tâm Hoàn, Bích Tiêu Đan,…Mỗi loại sẽ có tốc độ chuyển đổi khác nhau.

Cách đổi nội công Cửu Âm Chân Kinh

Hiện nay, bảng thực lực nội công 5 Cửu Âm Chân Kinh có sự xuất hiện của rất nhiều môn phái. Vì vậy cũng có nhiều cách đổi nội công trong tựa game này. Để đổi nội công Cửu Âm Chân Kinh, người chơi sẽ thực hiện hàng loạt những nhiệm vụ riêng biệt của từng môn phái.

Bí quyết lựa chọn cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh phù hợp, hãy đọc ngay để có thế xây dựng dàn máy tính chuẩn để chơi game một cách mượt mà nhé

cach tang noi cong cuu am chan kinh 3
Nhiều cách thức để học nội công 2 cửu âm chân kinh

Đổi nội công 2 Cửu Âm Chân Kinh

Trước khi nhận nhiệm vụ đổi nội công 2 Cửu Âm Chân Kinh, các bạn sẽ phải tham gia nhiệm vụ chung của mỗi môn phái. Khi đã hoàn thành được nhiệm vụ chung, các môn phái sẽ có những nhiệm vụ riêng và bạn cần có đủ điều kiện để được nhận nội công 2 Cửu Âm Chân Kinh.

Ngoài ra, để học nội công 2 Cửu Âm Chân Kinh thì điều kiện cần là bạn phải có lệnh bài danh dự mỗi môn phái (số lượng 40) kết hợp cùng Nhị Nội Tầng 36. Cứ lên mỗi tầng, các bạn cần phải có những bí quyết đột phá mới có thể đổi bằng lệnh bài danh dự môn phái.

Đổi nội công 3 Cửu Âm Chân Kinh

Đối với đổi nội công 3 Cửu Âm Chân Kinh, bạn sẽ thực hiện gần giống như đổi nội công 2. Bạn cũng cần có Lệnh bài danh dự môn phái*40 và Tam Nội tầng 36. Sau đó, cứ lên một tầng, bạn sẽ phải học nội công 3 Cửu Âm chân kinh bằng bí quyết đột phá.

Là nơi cập nhật và tổng hợp thông của tất cả những game đã được phát hành hoặc sắp được phát hành cả trong và ngoài nước, trang independentsourcepac chúng tôi là nơi được các game thủ tín nhiệm và đánh giá cao về mức độ tin tưởng về mặt thông tin mà chúng tôi đưa ra

doi noi cong cuu am chan kinh 3
Nhiều cách đổi nội công 3 cửu âm chân kinh hiệu quả để tham khảo.

Ví dụ: Nếu bạn đang thuộc phái Võ Đang, để đổi nội công tầng 3 trang 1 của Thiếu Lâm thì bạn phải có 40 lệnh bài Võ Đang và Thượng Thanh Vô Cực công tầng 36.

Ngoài ra, bạn sẽ chỉ cần dựa vào bảng nội công Cửu Âm Chân Kinh là có thể đổi nội công 5 Cửu Âm Chân Kinh một cách dễ dàng. Ngoài ra, với công thức này sẽ giúp mọi người đổi thực lực nội công 6 Cửu Âm Chân Kinh cũng không quá phức tạp. Nhờ đó sức mạnh nhân vật sẽ được tăng tiến.

Hy vọng, với những chia sẻ về cách tăng nội công Cửu Âm Chân Kinh Ngũ Tiên Giáo qua bài viết trên các bạn đã có cho mình cách tăng sức mạnh nhân vật nhanh nhất trong game. Chúc các bạn bá đạo với những nội công cao cấp trong Cửu Âm Chân Kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *