Bí quyết tải game Diablo 2 full crack chi tiết từ a – z

Diablo 2 là tựa game tiếp nối sự thành công của Diablo 1 từ năm 1996. Đây là bản nâng cấp cho tựa game đình đám đã nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ trên thế giới. Tuy nhiên, đối với những game thủ Việt muốn trải nghiệm tựa game này, các bạn sẽ vô cùng thích thú với bản Việt hóa. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải game Diablo 2 offline.

Bạn đã chơi qua hai phiên bản game Diablo 1 & Diablo 2, bạn đang cần tải game Diablo 3 full crack để trải nghiệm xem phiên bản này có thật sự HOT như lời quảng cáo, hãy truy cập ngay theo đường link được gắn trong bài để có thể tự mình trải nghiệm một cách sớm nhất tựa game này nhé

Giới thiệu về game Diablo 2

Sau khi down game Diablo 2, các bạn sẽ được tham gia vào một câu chuyện với cốt truyện được tiếp nối từ phiên bản trước. Tuy nhiên, nhiệm vụ trong phần II nà sẽ khó khăn hơn so với phần I.

download game diablo 2 don gian
Các nhiệm vụ trong game Diablo 2 luôn khó khăn hơn phần 1

Ban đầu, người chơi sẽ phải thực hiện cuộc chiến để tiêu diệt những tên quái vật Demon Queen Andariel bằng chính dấu vết Dark Wanderer để lại. Khi ấy, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình, càng ngày nhiệm vụ càng khó khăn và yêu cầu người chơi phải cần cù hơn.

Sau khi download game Diablo 2 offline, các bạn sẽ phát hiện ra bí mật đằng sau câu chuyện Baal thoát khỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone. Chính sự kiện này xảy ra đã đem tới hàng loạt nhiệm vụ trong seri phần 2 của Diablo. Trong phần này, game sẽ xoay quanh sức mạnh khủng khiếp của Baal khi đã cảm nhận được thế giới World Stone.

Khi ấy, hắn nhận được nguồn sức mạnh lớn và cùng với bản chất hung ác của mình, Baal sẽ chiếm đoạt những quyền năng của thế giới. Ngoài ra, bối cảnh sau khi download game Diablo 2 fury within full 1 link thì bạn sẽ thấy được nó chính là Barbarian với đỉnh núi Arreat.

Cách download game Diablo 2 full crack

 

download game diablo 2 lord of destruction full nhanh chong
Để dowload game Diablo 2 cần phải phụ thuộc vào cấu hình máy

Đối với một game thủ, việc bỏ qua tựa game đình đám như Diablo 2 là điều không thể. Vì vậy, những cách download game Diablo 2 Lord of Destruction full là điều được tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách download Diablo 2 offline.

Tư vấn hướng dẫn tải game Diablo 2 Việt hóa chi tiết nhất, mọi chi tiết theo dõi tại đây

Cấu hình chơi Diablo 2

– Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trở lên

– Vi xử lý: Pentium 4

– Bộ nhớ RAM: 1GB

– Bộ nhớ trống: 2GB

– Đồ họa: DirectX với card video có độ phân giải 640 x 480

Tải game Diablo 2 đơn giản

– Bước 1: các bạn có thể thực hiện Download các phiên bản của Diablo 2 theo các link dưới đây:

  • Download diablo lord 2 of destruction Phiên bản 1.13C Full C.r.a.c.k: FShare: https://www.fshare.vn/file/4D7L5NJJRX4I
  • Download Patch Diablo 2 LOD update 1.14d (bản mới nhất hiện nay):  Pas rar: hcgamez. FShare: https://www.fshare.vn/file/UZ7PNU191ZP9
  • Download Diablo 2 LOD phiên bản 1.11 Việt Hóa: Pas rar: hcgamez. Fshare: https://www.fshare.vn/file/WKRWYTWWGBVA

– Bước 2: giải nén file game vừa download

  • Chạy D2VidTst phần mềm test đồ họa
  • Ấn Run test đợi chạy xong chọn 2d hoặc 3d tùy bạn
  • Để chơi game chọn Dialo 2 hoặc file Game

– Bước 3: Nếu bạn muốn tiếp tục Việt hóa thì cần phải giải nén file Việt hóa và sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào file chứa game.

– Bước 4: Nhấp chuột phải vào file “DiabloII.exe” đưa nó ra màn hình chuột phải và chọn Properties->ở phần Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuối.

– Chú ý: Để có thể cài bản mod sau khi tải game Diablo 2, các bạn không nên thêm phần Việt hóa để tránh gây lỗi cho game.

independent sourcepac, nơi cung cấp thông tin chính thống của tất cả thể loại game cũng như những tựa game đã và đang HOT nhất trên thế giới

Cách tải game Diablo 1 Offline cổ điển

Đối với những bạn muốn trải nghiệm phần 1 của Diablo, thì có thể theo dõi những thông tin chia sẻ về cách download game Diablo 1 full crack dưới đây của chúng tôi.

download game diablo 1 co kho khong
Download game Diablo 1 không quá phức tạp

Cốt truyện game Diablo 1

Câu chuyện bắt đầu diễn ra giống như một câu chuyện chính của game gốc. Một phù thủy đã thực hiện nghi lễ và giải phóng ra con quái vật Na-Krul đến thị trấn Tristram.

Những trước khi nó định chạy trốn, phù thủy đã sử dụng ma thuật để niêm phong các cánh cửa. Nhiệm vụ khi đó của người chơi là vào hang ổ của Na-Krul và đánh bại nó.

Cách download game Diablo 1

– Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link: 

4share.vn/f/7d494e4e4e484948/Diablo_Hellfire_1997.rar để tải game Diablo 1. Password giải nén: www.vforum.vn.

– Bước 2: Sau khi tải về, chạy file bằng winrar. Tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có bạn sẽ cần tạo tài khoản Blizzard.

– Bước 3: Sau khi tiến hành tạo tài khoản xong, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể trải nghiệm game một cách đơn giản.

Với những bước cài đặt và tải game Diablo 2 tương đối đơn giản ở trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình một seri game hấp dẫn để trải nghiệm. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và đầy lôi cuốn với tựa game nhập vai này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *