Tân Thiên Long Mobile- truyền nhân phiên bản PC với môn phái Võ Đang

Tân Thiên Long Mobile được tái xuất với môn phái Võ Đang và nhiều môn phái khác với nhiều tính năng nổi bật. Đây có thể nói là một game kiếm hiệp được đánh giá là luôn hấp dẫn và mang niềm vui đến tất cả mọi người. Vậy lý do của sự yêu thích đó là gì? Hãy khám phá sâu hơn về loại game này qua bài viết dưới đây nhé!

Tân Thiên Long Moblie là gì?

Tân Thiên Long Mobile được phát triển dựa trên nền tảng phiên bản PC nổi tiếng. Đây là bản mang lại cho bạn những giá trị và kỷ niệm với nhiều người. Với hệ thống nhật vật nổi tiếng gồm 11 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Mộng Ảnh, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Thiêu Sơn, Thiên Long, Cái Bang, Tiêu Dao, Nga Mi. Ở mỗi môn phái sẽ có một bộ võ học và phong cách chiến đấu vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ không bị pha trộn và nhầm lẫn nhau.

Về lối chơi của Tân Thiên Long Mobile VNG thì người chơi sẽ nhập vai đúng chất. Nơi mà game thủ được trải nghiệm một thế giới của kiếm hiệp Kim Dung vô cùng to lớn. Dù có được được thay đổi nhưng game vẫn giữa được những giá trị thuần khiết của TLBB.

kham pha tan thien long mobile
Tân Thiên Long Moblie là gì?

Đến với Tân Thiên Long, bạn sẽ được trải nghiệm lại với những hoạt động kinh điển một thời của TLBB. Người chơi có nhiệm vụ tính toán làm sao để phát triển nhân vật bằng việc nâng level, khảm ngọc hay cường hóa thậm chí là săn thú cưng.

Tính năng nổi bật khi chơi Tân Thiên Long Mobile

Được ra mắt vào thời gian gần đây và các game thủ đánh giá khá tốt về game. Sau đây là một số tính năng được đánh giá là nổi trội nhất tại Tân Thiên Long Mobile.

Tương tác mạnh mẽ

Điểm mạnh của Tân Thiên Long chính là sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Nó được thể hiện rõ qua các hành động có tính chất đồng đội như tổ đôi, phu thê, sư đồ hay bang hội. Từ những hành động này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Đồ họa thân thuộc

Tân Thiên Long Mobile được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệm và sáng tạo một bản đồ họa cuốn hút. Những hình ảnh được chuyển tải luôn thân thuộc, gần gũi và có chất lượng nhất. Nó vượt qua cái tầm và cảnh giới của một game mobile bình thường. Người chơi có thể an tâm khi nước vào thế giới kiếm hiệp trong Tân Thiên Long với những đặc tả chi tiết kết hợp mô hình 3D rõ từng nét.

Võ đang tái xuất

Môn phái Võ Đang trong Tân Thiên Long Mobile luôn nhận được sự chú ý của các game thủ. Đây là một môn phái hùng mạnh với bộ đao pháp thâm hậu và nội công thuộc hàng top đầu trong các môn phái. Điểm mạnh của Võ Đang chính là dĩ nhu chế cương và lấy tĩnh chế động. Dù cho đối mặt với những kẻ địch cuồng bao mà vẫn có thể áp chế đối thủ của mình.

mon phai vo dang o tan thien long mobile
Võ Đang tái xuất trong phiên bản Tân Thiên Long Mobile VNG

Ngoài ra, ngoại hình của phái Võ Đang trang nhã, lịch sự cùng kỹ năng nội công thâm hậu là tầm xa điêu luyện. Đây chính là một điểm nổi trội nhất và được người đời hoan hỉ với câu nói “Lương nghi kiếm pháp bình thiên hạ, vạn kiếm quy tông định giang sơn”. Phái Võ Đang hứa hẹn khi tái xuất là xoay chuyển cục diện hiện tại của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Thụ ấn mới mẻ

Thụ Ấn là một tính năng được khai sáng khi game thủ đạt được level 73 gà server đã mở được 70 ngày. Nó bao gồm 25 cấp, tăng phẩm chất có thể thêm tên Thụ Ấn và mở khóa được 1 ngọc Thụ Ấn. Thụ Ấn gồm 5 phẩm chất Trắng, Lục, Cam, Tím và Lam. Và mỗi lần tăng được 5 cấp thì bạn có thể tăng 1 lần phẩm chất Thụ Ấn.

tinh nang moi cua tan thien long mobile la thu an
Thụ Ấn- tính năng mới nhất của Tân Thiện Long Mobile

Khi bạn tăng cấp lần đầu tiên thì Thụ Ấn sẽ được mở khóa đặc kỹ Thụ Ấn. Hãy dùng Tam Quân Hổ Phù có thể kích hoạt hiệu quả. Sau đó bạn sẽ được giảm 10% sát thương từ người chơi có cấp hầm thấp hơn hẳn.

Ngoài ra, game thủ còn có thể dùng Hoán Linh Dịch để tăng level sao cho Thụ Ấn. Cứ mỗi lần tăng thành công thì bạn sẽ được mở khóa 1 vị trí Khắc Văn. Điều đó sẽ giúp cho nhân vật tăng thuộc tính khác loại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tân Thiên Long Mobile dành cho tất cả các game thủ. Nhìn chung, đây là một game nhập vai có sức hút đặc biệt. Bất cứ ai yêu thích kiếm hiệp đều không thể bỏ sót. Hãy cùng trải nghiệm một game mới đặc sắc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *