Hướng dẫn tạo nhân vật Blade and Soul từ Preset mới nhất

Game Blade and Soul được xếp vào hàng “bom” tấn” thể loại game nhập vai. Kể từ thời điểm game được ra mắt công chúng đến nay đã thu hút hàng triệu game thủ tải và chơi thử. Qua các phiên bản của trò chơi, Blade and Soul ngày càng trở nên nổi tiếng và hoàn hảo. Từ đồ hoạ, âm thanh, cốt truyện đều vẽ ra một thế giới ảo như đang song hành với thực tại. Bài viết hôm nay, independentsourcepac sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhân vật Blade and Soul từ preset cực đẹp. Cùng theo dõi nhé.

Preset là gì

Trong bất kì trò chơi nào đều có những nhân vật được gọi là nhân vật mẫu. Nhà phát triển sẽ tạo sẵn các nhân vật mẫu và chia sẻ chúng để người chơi có thể sử dụng. Người chơi có thể dùng những preset để tạo nhân vật đẹp như mơ, tránh tình trạng tự tạo nhân vật mà không đẹp. Preset thường là những file ảnh JPEG do game xuất ra. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo nhân vật Blade and Soul từ preset.

Cách tạo nhân vật Blade and Soul từ preset

Trước khi tạo nhân vật từ preset nhân vật Blade and Soul, chắc chắn chúng ta cần có Preset làm mẫu. Trong ví dụ của bài viết này, chúng ta sẽ chọn nhân vật trong game làm mẫu. Các bạn cũng có thể tải về và thực hành thử với các mẫu preset miễn phí.

tao nhan vat blade and soul
Mẫu nhân vật xinh đẹp

Blade and Soul sử dụng góc nhìn thứ ba với cảm giác nhập vai như thật. Cốt truyện hấp dẫn của game đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hãy tải game Blade and Soul và trải nghiệm bạn nhé.

Để tiến hành tạo nhân vật Blade and Soul chúng ta làm lần lượt qua các bước như sau

Bước 1: Copy file preset Blade and Soul vào địa chỉ sau C:\Users\*username*\Pictures\BnS\CharacterCustomize. Đây là địa chỉ cố định lưu tất cả các preset của bạn từ nay về sau.

Bước 2: Mở game Blade and Soul

Bước 3: Bấm nút tạo nhân vật, chọn tộc và giới theo Preset Blade and Soul.

Bước 4: Dưới chân nhân vật có nút Manage Apperance. Bạn hãy bấm vào nút đó và sẽ thấy các preset ở trong folder mà bạn đã paste vào. Hãy chọn ảnh và nhấn Apply là xong.

Lợi ích khi tạo nhân vật Blade and Soul từ preset

Khi tạo nhân vật từ preset, bạn sẽ tốn ít thời gian tuỳ chỉnh nhân vật hơn, sẽ nhanh chóng tạo được các nhân vật đẹp như ảnh. Ngược lại, nếu bạn tạo nhân vật thủ công thì có thể mất khá nhiều thời gian mới tạo hình được nhân vật ưng ý.

nhan vat blade and soul dep khong kho
Nhân vật Blade and Soul đẹp rất dễ tạo

Khi sử dụng sẵn các preset để tạo nhân vật trong Blade and Soul, sẽ hơi mất công để bạn tìm kiếm các preset một chút. Tuy nhiên, những preset này hoàn toàn có thể được chia sẻ miễn phí trên mạng.

Tuy nhiên, không phải nhân vật nào cũng có sẵn preset để tạo. Đôi khi các game thủ muốn tạo nhân vật độc đáo của riêng mình đều phải lựa chọn cách tạo nhân vật thủ công.

Thông tin bản update tiếp theo của Blade and Soul

Theo thông tin mới nhất từ Blade and Soul Hàn Quốc, trong phiên bản tiếp theo sẽ hé lộ tới game thủ về hệ thức tỉnh thứ 3 của các tộc Kiếm Vũ, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư.

tao nhan vat blade and soul manh
Một cảnh chiến đấu trong game

Vệ hồn Blade and Soul là một trang bị không thể thiếu trong game. Nó giúp người chơi tăng mạnh các chỉ số như sinh lực, tấn công, chí mạng, né tránh.

Đoạn clip trailer nhá hàng về hệ thức tỉnh thứ ba mới, cuộc giao đấu giữa sát thủ và kiếm vũ sẽ giúp game thủ có thể mường tượng về hệ thức tỉnh này. Một hình ảnh rõ ràng hơn về Triệu Hồi Sư cũng được nhà phát triển khéo léo “nhá hàng”. Linh thú còn có khả năng biến siêu hình khổng lồ. Thuật Sư có khả năng triệu hồi Siêu Ma Linh.

Ngoài ra, NCSoft còn cho màn phô diễn khả năng của AI mang tên KnightJ do họ tự phát triển. AI này bắt đầu được thử nghiệm trong thực tế với 3 game thủ từ Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc. Một lời hứa hẹn đầy thú vị dành cho tương lai. Game chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game thủ cũng dần dần rục rịch chuẩn bị các nhân vật Blade and Soul đẹp. Để chinh chiến trong game chắc chắn không thể thiếu nhân vật. Độ hot của Blade and Soul như được tăng dần theo cấp số nhân.

Trên đây là bài viết ngắn hướng dẫn game thủ cách tạo nhân vật Blade and Soul. Qua bài viết này, hi vọng game thủ có thể tự tạo và tuỳ chỉnh các mẫu nhân vật độc lạ cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *