Thái Cổ Thần Vương game – Thế giới tiên hiệp li kỳ, hấp dẫn

Thái Cổ Thần Vương game là một trò chơi mobile lấy đề tài huyền ảo được phát hành tại Trung Quốc. Với đồ họa 3D cực sinh động, khung cảnh mộng mị, trò chơi này nhanh chóng được cộng đồng game thủ Việt đón nhận. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị của tựa game này nhé!

Cốt truyện Thái Cổ Thần Vương game

Ở Trung Quốc, Thái Cổ Thần Vương là một bộ tiểu thuyết khá quen thuộc. Tác giả của bộ truyện này là Tịnh Vô Ngân. Cốt truyện lấy bối cảnh Cửu Thiên Đại Lục ẩn chứa những điều kỳ bí giữa các thế lực tiên ma hỗn độn. Nhìn chung, đây sẽ là câu chuyện về thế giới tiên hiệp thuộc thể loại Đông Phương Huyền Huyễn.

Thái Cổ Thần Vương game xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên
Thái Cổ Thần Vương game xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên

Theo truyền thuyết, Cửu Thiên Đại Lục lợi hại nhất là võ tu. Mỗi khi đột phá trong một cảnh giới thì có thể mở ra một Tinh Môn, do đó mở ra một khỏa Tinh Thần. Khi có người đứng trên Cửu Trọng Thiên hóa thân thành Thái Cổ Thần Vương, người này sẽ sở hữu năng lực che trời, đứng trên tất cả chư thiên vạn giới.

Game thủ nào sẽ trở thành Thái Cổ Thần Vương? hãy tìm hiểu ngay về tựa game này để tìm hiểu nhé!

Những tính năng nổi bật của Thái Cổ Thần Vương VTC

Đến với Thái Cổ Thần Vương, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc sau:

  • Hòa mình vào những cảnh quan đặc sắc, mãn nhãn, những công trình đồ sộ và tạo hình nhân vật đặc sắc. Tự do bay lượn trong một thế giới rộng lớn.
  • Bạn sẽ được làm nhân vật chính trong câu chuyện đầy li kỳ, hấp dẫn.  Săn boss cực hăng, săn đồ cực đã.
  • Thần thú đồ sộ, linh dực long lanh, thời trang đẳng cấp
  • Class cho bạn lựa chọn. Mỗi class có điểm mạnh yếu và 3 bộ skill riêng – tạo nên một lối chơi phong phú, tính đồng đội cao
  • Mỗi trang bị sẽ có những dòng thuộc tính bá đạo như tăng % rơi vàng, tăng % may mắn, tăng % rơi đồ, tăng % kinh nghiệm…người chơi sẽ có quyền mua bán, trao đổi hết sức sôi động.
  • Được thỏa sức thể hiện kỹ năng của mình. Tự soạn combo skill, thỏa sức PK từ chiến đài đến map dã ngoại.
  • Bên cạnh đó, Thái Cổ Thần Vương game còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như: kết hôn, sinh con, bang chiến, thông thiên tháp, linh phó đồng hành, ủy thác treo máy…
Tính năng kết hôn vô cùng hấp dẫn
Tính năng kết hôn vô cùng hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game Thái Cổ Thần Vương cơ bản cho tân thủ

Bước vào trò chơi, việc đầu tiên mà mỗi game thủ cần làm là chọn cho mình lớp nghề nghiệp và nhân vật để tham gia Thái Cổ Thần Vương game. Mỗi nghề nghiệp là mỗi dáng vẻ, kỹ năng khác nhau. Chúng có điểm chung là những chiêu thức vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ.

Khởi đầu Thái Cổ Thần Vương game

Về cơ bản, khi mới bắt đầu chơi Thái Cổ Thần Vương bạn chỉ cần tập trung làm các nhiệm vụ tân thủ để khám phá các tính năng của game một cách sơ lược. Cũng như tăng cấp, sức mạnh cho nhân vật của mình. Nếu phải đối đầu với những con boss lớn, bạn cũng không nên quá lo lắng. Những con boss này hoàn toàn phù hợp với sức mạnh của bạn. Nếu gặp phải những con boss quá mạnh, bạn có thể rủ thêm đồng bọn hoặc những người chơi mạnh mẽ hơn để trợ giúp.

Boss Diệp Cuồng trong Thái Cổ Thần Vương
Boss Diệp Cuồng trong Thái Cổ Thần Vương

Hệ thống Thiên Thú

Một điểm độc đáo của Thái Cổ Thần Vương đó chính là hệ thống Thiên Thú. Không chỉ dùng để cưỡi, Thiên Thú còn giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Thiên Thú có rất nhiều loại khác nhau, người chơi có thể nâng cấp chúng để giúp bản thân nâng cao các chỉ số thuộc tính, cũng như giúp game trở nên đa dạng hơn.

Pháp bảo

Bên cạnh Thiên Thú, hệ thống pháp bảo cũng là một trong những điểm nhấn đặc sắc của Thái Cổ Thần Vương. Pháp bảo chính là công cụ giúp người chơi khám phá thế giới tiên hiệp đặc sắc. Tuy vậy, để đạt được những loại pháp bảo này là điều không hề dễ dàng.

Hệ thống Pháp bảo trong Thái Cổ Thần Vương
Hệ thống Pháp bảo trong Thái Cổ Thần Vương

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống kỹ năng trong game khá đa dạng và phong phú. Có khoảng 10 kỹ năng bị động trong trò chơi này và thường những người chơi mới chỉ có thể mở được 1 kỹ năng trong số đó.

Hệ thống thành tựu

Hệ thống thành tựu chính là nơi giúp người chơi nhận được nhiều phần quà giá trị trong quá trình chơi game. Đừng bao giờ bỏ lỡ những món quà khi hoàn thành thành tựu trong game nhé!

Nhìn chung, Thái Cổ Thần Vương game là một tựa game hấp dẫn và đáng để thử. Nếu có hứng thú với tựa game này, bạn hãy tải ngay game về máy và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *