Thiên Địa Chí Tôn- săn boss kiếm trang bị đỏ chơi nhanh thắng

Thiện Địa Chí Tôn là một tựa game nhập vai với đề tài tu tiên. Game có hệ thống tự động train quái nên bạn chỉ cần cày trang bị là được. Để kiếm được trang bị đỏ thì bạn cần phải đi săn boss. Đây chính là một tính năng quan trọng mà bất cứ tín đồ game này đều quan tâm. Hãy cùng khám phá thêm những điều thú vị, những tính năng từ Thiên Địa Chí Tôn VTC nhé!

Boss trong Thiên Địa Chí Tôn

So với những game cùng thể loại thì boss trong Thiên Địa Chí Tôn khác hẳn.. Đây là loại boss không chỉ xuất hiện vào khung giờ  nhất định để toàn server đánh. Boss trong Thiên Địa được chia thành nhiều cấp độ từ thấp cho đến cao. Mục đích chính là để game thủ lựa chọn làm sao phù hợp với khả năng của chính mình. Người chơi có thể tự mình cân boss dù cho máu trâu nhưng sát thương của boss gây ra không quá lớn. Thế nên, vấn đề thực sự nằm ở đây chính là các cuộc công kích từ những game thủ khác chứ không phải con quái vật khổng lồ.

san boss vip lay trang bi do trong thien dia chi ton
Boss trong Thiên Địa Chí Tôn

Hướng dẫn săn boss dễ dàng nhất

Khi map của tính năng săn boss được bật, game thủ chỉ cần chọn loại boss có level phù hợp với khả năng của mình. Hệ thống sẽ tự động dò đường dẫn bạn đến chỗ boss. Tương tự như việc train quái thì tính năng auto sẽ thay bạn thao tác đánh boss. Người có sát thương lớn nhất trong số những người đang cùng săn boss sẽ được thấy chữ “sở hữu” trên đầu boss. Nếu bạn hạ được boss thì các rương vật phẩm và trang bị sẽ rơi ra.

Trường hợp rơi trang bị đỏ cũng khá là hiếm. Tùy thuộc vào loại boss thường hay là vip nữa, boss cấp thấp hay là boss cấp cao. Tỷ lệ rơi đồ đỏ từ đó cũng khác nhau.

Chuyện rơi đồ là chuyện phụ thuộc về “hên-xui”, việc bạn cần làm trước tiên đó chính là làm sao để sở hữu boss. Bạn sẽ không bị người chơi khác công kích cướp boss ngay trước mặt bạn khi mà bạn sắp hạ được. Sau đây là một số mẹo để giúp bạn chơi Thiên Địa Chí Tôn săn boss nhanh nhất có thể:

Mang trang bị “Hộ Thế Tiên Nữ”

“Hô Thế Tiên Nữ” là một trang bị “bất ly thân” đối với những tín đồ chuyên săn boss. Bởi thuộc tính trang bị này sẽ giúp cho nhân vật được tăng 50 chỉ số phòng phủ và giảm 20% sát thương. Đây là một con số không hề nhỏ một tí nào. Trang bị này sẽ phù hợp với tất cả chức vụ của các nhân vật. Bạn cũng có thể mua tại Shop- Đạo cụ thường dùng.

ho the tien nu trong thien dia chi ton
Mang trang bị “Hộ Thế Tiên Nữ”

Đi săn boss phải chọn “giờ Hoàng đạo”

Số lượng boss có hạn mà  người chơi thì quá nhiều, cao thủ thì cũng không hiếm. Nếu như bạn săn boss một mình và lực chiến cũng không thể đủ cân được thế giới. Boss và những kẻ dòm ngó cướp boss thì đánh boss vào đêm khuya hoặc sáng sớm là tốt nhất.

Đồng hành cùng bang săn boss

Đây là một cách săn boss hiệu quả và ít khó khăn nhất Thiên Địa Chí Tôn. Nếu như bạn kéo cả bang đi săn thì boss nào mà thoát được, đối thủ nào dám cướp? Nhất là khi bang của bạn mạnh và đông đảo thành viên có Bang chủ và Trưởng lão là một “cao thủ giang hồ”.

san boss cung dong bon trong thien dia chi ton
Đồng hành cùng bang săn boss

Với những gì chia sẻ trên thì hy vọng rằng các bạn đã hiểu khái quát hơn về Thiên Địa Chí Tôn. Mong rằng, các bạn sẽ dễ chơi và dễ săn boss hơn để tìm kiếm trang bị đỏ về cho mình. Chúc tất cả các bạn chơi game thật vui vẻ và thắng thật nhiều trận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *