Tiếu Ngạo VNG – Game thẻ bài kiếm hiệp hấp dẫn nhất

Tiếu Ngạo VNG là một tựa game thẻ bài (card battle). Trò chơi lấy đề tài đấu Tướng kinh điển và được xây dựng từ tinh hoa của võ học Kim Dung. Game mở ra một bối cảnh thế giới võ hiệp đa dạng màu sắc. Đó chính là một quá trình hành tẩu giang hồ, quá trình chiêu mộ anh hùng và sáng tạo võ học,… Tất cả là để hành hiệp trượng nghĩa và thống lĩnh giang hồ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết nhé!

Tổng quan về Tiếu Ngạo VNG

Tựa game thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng. Game có nội dung quy nạp hầu như là toàn bộ những đại cao thủ truyện Kim Dung. Điểm đặc sắc của trò chơi là lồng ghép yếu tố thế giới mở đan xen trong mô tuýp gameplay thẻ tướng truyền thống. Điều này có lẽ là giới game thủ Việt sẽ chưa từng thấy ở trong những tựa game cùng loại.

Tieu Ngao VNG co noi dung quy nap toan bo dai cao thu truyen Kim Dung
Tiếu Ngạo VNG có nội dung quy nạp hầu như là toàn bộ những đại cao thủ truyện Kim Dung

Qua đây, người chơi sẽ thỏa sức bôn tẩu trên khắp giang hồ hiểm ác. Bạn sẽ được kỳ ngộ chạm trán với những nhân vật nổi tiếng của giới Võ Lâm. Hoặc bạn có thể lĩnh ngộ bất kỳ tuyệt học võ công nào. Đặc biệt, trong game có chế độ mix skill giúp bạn phát triển sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ được tự tay sắp xếp trận hình hay xuất lệnh chiến đấu ngay ở trong trận cực chi tiết.

Cốt Truyện game

Trò chơi được xây dựng dựa trên những tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Một thế giới giang hồ đầy sống động và chân thực, tự do và tranh đấu. Thế giới ấy luôn tồn tại song song hai chiến tuyến Chính và Tà. Bạn sẽ lựa chọn cho mình phe phái nào?

Tiếu Ngạo VNG sẽ giúp bạn được hóa thân thành những anh hùng cực quen thuộc. Ví dụ như Quách Tĩnh, Dương Quá. Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dung, Triệu Mẫn, Tiểu Long nữ,… Tất cả những nhân vật này đều có nguồn gốc từ tiểu thuyết Kim Dung như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ,…

Đây là một tựa game trực tuyến đầu tiên có sự kết hợp những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng. Từ đó tạo ra một lối chơi tự do và mang đầy tính chiến thuật trong phong cách ra trận.

Những tính năng đặc sắc của Tiếu Ngạo VNG

Game Tiếu Ngạo VNG có hệ thống chiến đấu đậm tính chiến thuật. Cùng tìm hiểu thêm vài tính năng nổi bật ngay sau đây bạn nhé!

Dàn trận chiến thuật – Đấu trí đỉnh cao

Bước chân vào game bạn sẽ được hóa thân thành đại hiệp, hiệp khách nổi tiếng. Bạn sẽ cùng tham gia chiến đấu và thế hiện kỹ năng của mình khi chọn Tướng – Lắp Võ Học cho Tướng và Xếp Đội Hình chiến đấu.

Người chơi sẽ được hóa thân thành đại hiệp, hiệp khách nổi tiếng
Người chơi sẽ được hóa thân thành đại hiệp, hiệp khách nổi tiếng

Tính chiến thuật của gameplay thẻ bài nâng cao dần. Bạn không chỉ dừng ở việc chiêu mộ được Tướng “ngon:. Kết quả trận chiến phụ thuộc vào sự kết hợp của Tướng, Võ học và vị trí của tướng khi ra trận đấy.

Hệ thống tình duyên Tiếu Ngạo VNG kỳ ngộ đặc sắc

Không những tái hiện toàn cảnh bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, Tiếu Ngạo còn tạo ra nhiều thú vị khi có tính năng Tình Duyên của mỗi Tướng bạn sở hữu. Song song đó thì Kỳ Ngộ sẽ vô tính xuất hiện, tặng bạn các bí kíp Võ Công thượng thừa. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

PvP – Tranh đấu liên Server hấp dẫn

Game có hoạt đồng PvP cực đặc sắc, những tính năng đối kháng diễn ra mỗi ngày, tuần, tháng. Có thể kể đến vài tính năng đối kháng như Võ Lâm Tranh Bá, Hoa Sơn Luận Võ, Đấu Trí Giang Hồ, Minh Chủ Võ Lâm

Bang hội đại chiến sẽ được diễn ra hàng tuần như Liên Đấu Bang, Khiên Chiếu Bang Hội,… Những tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật rất cao. Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo, chinh phục các lượt đánh trong game.

Những sự kiện và ưu đãi hấp dẫn

Trong Tiếu Ngạo VNG có khá nhiều hoạt động ingame miễn phí được diễn ra mỗi ngày. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều nguồn tài nguyên để mạnh hóa nhân vật của mình.

Đặc biệt là Tiểu Long Nữ sẽ xuất hiện nếu bạn tham gia điểm danh được 7 ngày. Đội hình của bạn chắc chắn không thế thiếu buff-er này đâu!

Tiếu Ngạo VNG có khá nhiều hoạt động ingame miễn phí được diễn ra mỗi ngày
Tiếu Ngạo VNG có khá nhiều hoạt động ingame miễn phí được diễn ra mỗi ngày

Và đó là những thông tin giới thiệu chi tiết về tựa game Tiếu Ngạo VNG. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Chúc các bạn có những khoảnh khắc giải trí thật tuyệt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *