Các bộ vệ hồn Blade and Soul quan trọng cấp 1-45

Vệ hồn Blade and Soul là một trang bị không thể thiếu trong game. Nó giúp người chơi tăng mạnh các chỉ số như sinh lực, tấn công, chí mạng, né tránh. Ở mỗi cấp độ khác nhau đòi hỏi người chơi cần dùng các bộ vệ hồn khác nhau. Không thể sử dụng một cách cố định các bộ vệ hồn được. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại bộ vệ hồn trong game được cho là quan trọng từ cấp độ 1 đến 45

Vệ hồn Thiên Lĩnh cấp độ 6

Vệ hồn Thiên Lĩnh nên dùng khi nhân vật đạt cấp 6 và tăng cho nhân vật 10 sinh lực, 6 phòng thủ. Ngoài ra vệ hồn này còn tăng vô số chỉ số khác. Để lấy được vệ hồn Thiên Lĩnh, game thủ cần tiêu diệt cương thi Thiên Lĩnh.

ve hon blade and soul
Vệ hồn Thiên Lĩnh

Cương thi này có mặt ở Rừng Người Chết. Sau đó hãy dùng tinh chất cương thi để quay trở về Vòng quay Định Mệnh lấy vệ hồn và trang bị. Ở những cấp thấp, vệ hồn chưa cộng nhiều chỉ số. Tuy nhiên, điều này giúp game có tính cân bằng hơn. Nếu cấp độ thấp vệ hồn Blade and Soul cộng quá nhiều chỉ số thì game sẽ bị mất cân bằng khiến game thủ nhanh chán.

Cấp 20 Vệ hồn Blade and Soul Yêu Ma

Khi đạt đến cấp 20, chúng ta sẽ đổi sang vệ hồn mới là vệ hồn Yêu Ma. Vệ hồn yêu ma sẽ cộng cho nhân vật 100 sinh lực, 5 chí mạng và 23 né tránh. Mạnh hơn nhiều so với vệ hồn Thiên Lĩnh. Điều này cũng dễ hiểu vì cấp 6 và cấp 20 chênh lệch nhau khá nhiều chỉ số.

Để lấy được vệ hồn yêu ma, đầu tiên hãy tiêu diệt quái Quỷ Ăn Xác trong phó bản. Sau đó sử dụng Răng Nanh Yêu Ma để quay vòng quay định mệnh ở nhà trọ Yehara và nhận vệ hồn.

Cấp độ 29 Vệ hồn quỷ vàng

Vệ hồn quỷ vàng ở cấp 29 giúp nhân vật của bạn được cộng thêm 110 sinh lực, 10 chính xác và 27 phòng thủ. Về sinh lực, vệ hồn Quỷ Vàng không được cộng nhiều hơn so với vệ hồn Yêu Ma là lấy. Tuy nhiên, điểm phòng thủ và chính xác lại tăng lên đáng kể. 

ve hon blade and soul quy vang
Vệ hồn mạnh trong game

Độ hot của Blade and Soul như được tăng dần theo cấp số nhân khi mà các game thủ dần dần rục rịch chuẩn bị các nhân vật Blade and Soul đẹp để đi chinh chiến trong game.

Để lấy được vệ hồn Quỷ Vàng. Đầu tiên phải tiêu diệt quái Quỷ Vàng ở suối Bán Nguyệt. Sau đó lấy tinh chất Quỷ Vàng để quay ở vòng quay Định Mệnh.

Cấp độ 33: Vệ hồn Bọ Cạp

Vệ hồn Blade and Soul Bọ Cạp ở cấp 33 sẽ giúp bạn được tăng đáng kể chỉ số chỉ mạng, lên đến 31 chỉ số. Câu hỏi : vệ hồn Bọ Cạp có thể kiếm được ở phụ bản nào ? là câu hỏi rất được người chơi quan tâm. Để lấy được vệ hồn Bọ Cạp, hãy tiêu diệt quái Bọ Cạp ở nhà trọ Yehara và dùng tinh chất bọ cạp để lấy vệ hồn ở vòng quay Định Mệnh.

Cấp độ 36: Vệ hồn Hoả Ngục Vương

Đến vệ hồn cấp độ 36 game thủ chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những chỉ số “khủng” mà vệ hồn này mang lại. Được cộng lên đến 690 sinh lực, 94 điểm chí mạng và 39 điểm phòng thủ. Chắc chắn nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Phần dịch thuật trong game, đặc biệt là game từ nước ngoài có yếu tố quan trọng đối với những game thiên về cốt truyện. Vì vậy phiên bản Blade and Soul Việt hoá đóng vai trò quan trọng như cầu nối để game thủ có thể hiểu được nội dung trò chơi.

Để lấy được vệ hồn Hoả Ngục Vương. Bạn hãy tiêu diệt Hoả Ngục Vương ở phó bản Lăng Lưu Đày, trở lại vòng quay Định Mệnh để nhận vệ hồn.

Cấp độ 43: Vệ hồn Vạn Lĩnh

Vệ hồn này cộng cho game thủ 1190 điểm sinh lực và 95 điểm chí mạng. Để nhận vệ hồn chỉ cần tiêu diệt cương thi Vạn Lĩnh ở Mộ Cương Thi và dùng tinh chất Cương thi để quay về lấy vệ hồn. Vệ hồn Vạn Lĩnh sẽ giúp bạn rất nhiều sức mạnh chiến đấu. Hãy đừng quên trang bị vệ hồn Vệ Lĩnh để nhân vật có thể mạnh hơn và giành chiến thắng nhiều hơn nhé.

ve hon blade and soul van linh
Vệ hồn Vạn Lĩnh mạnh trong game

Cấp độ 45: Vệ hồn Mushin

Vệ hồn Mushin là vệ hồn mạnh nhất Blade and Soul, nó mang lại cho nhân vật trang bị 4510 điểm sinh lực và 74 điểm phòng thủ. Đây là hai con số cực “khủng” mà game thủ không thể bỏ qua. Để lấy được vệ hồn Mushin, đầu tiên game thủ cần hạ gục các mục tiêu nằm ở Tháp Võ Thần. Các mục tiêu này nằm từ tầng 4 đến tầng 8.

Trên đây là bài viết mà independentsourcepac.org giới thiệu đến các game thủ các vệ hồn Blade and Soul, chỉ số và cách nhận các loại vệ hồn này. Game thủ hãy cố gắng trang bị vệ hồn đúng theo cấp độ để có chỉ số nhân vật mạnh nhất nhé. Chúc các bạn có phút giây thư giãn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *