Yong Heroes – Game nhập vai cực chất phá đảo thế giới ảo

Trên thị trường hiện nay thì game nhập vai kiếm hiệp là thể loại được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Ngày càng có nhiều game theo thể loại này được ra đời. Mỗi một tựa game sẽ có cách chơi và giao diện khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về Yong Heroes – game nhập vai chủ đề Yulgang cực hấp dẫn.

Tổng quan về Yong Heroes

Yong Heroes có cốt truyện đậm chất kiếm hiệp quen thuộc. Điều này giúp khơi gợi lại ký ức về võ thuật cho những game thủ. Đồng thời sẽ tạo ấn tượng cho những ai yêu thích thể loại này.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn 4 sự lựa chọn về hệ của nhân vật. Các sự lựa chọn đó bao gồm: Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Mỗi một nhân vật sẽ thiên về phong cách chiến đấu khác nhau như là: tấn công vật lý, tấn công ma thuật, sát thủ hay hồi máu.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn 4 sự lựa chọn về hệ của nhân vật
Trò chơi sẽ mang đến cho bạn 4 sự lựa chọn về hệ của nhân vật

Người chơi sẽ được tự do phát triển bản thân mình theo nhiều định hướng. Bạn có thể tu luyện để trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất. Hay đơn giản hơn, bạn sẽ được cưỡi ngựa và cầm bình rượu lang thang khám phá các cảnh đẹp cổ xưa.

Hướng dẫn cài đặt Yong Heroes trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác cài đặt Yong Heroes trên Android cực chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự với hệ điều hành iOS.

Những thao tác cài đặt như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào ứng dụng CH Play trên màn hình chính của điện thoại.
 • Bước 2: Bạn gõ từ Yong Heroes rồi ấn nút tìm kiếm.
Bạn nhập Yong Heroes rồi ấn nút tìm kiếm
Bạn nhập Yong Heroes rồi ấn nút tìm kiếm
 • Bước 3: Bạn hãy ấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về.
Ấn cài đặt để tải về, sau khi hoàn tất thì ấn Mở để chơi game
Ấn cài đặt để tải về, sau khi hoàn tất thì ấn Mở để chơi game
 • Bước 4: Lúc này bạn hãy chờ một lát để quá trình cài đặt trò chơi hoàn tất. Sau đó bạn nhấn nút Mở và bắt đầu quá trình trải nghiệm game.

Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước tải Yong Heroes về điện thoại rồi đấy. Việc của bạn bây giờ chỉ là vào game và tận hưởng thôi!

Hướng dẫn chơi Yong Heroes cho tân thủ

Tiếp theo là những thông tin chi tiết hướng dẫn chơi cho những người mới bắt đầu. Cùng tham khảo bạn nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ phải đợi một lúc cho hệ thống tải dữ liệu trò chơi.
 • Bước 2: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo của game. Bạn nhấn Xác nhận để tắt nó đi.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào mục Nhấn chọn khu. Sau đó bạn chọn bất kỳ một máy chủ mà bạn thích rồi click Vào game.
 • Bước 4: Bạn chọn kiểu nhân vật mà bạn thích. Trong game sẽ có 4 kiểu nhân vật là Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Lúc này bạn ấn vào nút Bước sau.
 • Bước 5: Bạn chọn kiểu và màu tóc, đặt tên cho nhân vật rồi ấn nút Vào Game.
 • Bước 6: Để di chuyển nhân vật thì bạn chỉ cần chạm vào địa điểm bất kỳ. Sau đó nhân vật sẽ tự động đi đến địa điểm ấy.
 • Bước 7: Bạn nhấn vào những biểu tượng kỹ năng để chiến đấu và tiêu diệt địch.
 • Bước 8: Bạn nhấn vào mục Nhiệm vụ để hoàn thành những việc hệ thống giao cho bạn. Bạn sẽ nhận kinh nghiệm và những phần thưởng.
 • Bước 9: Để sở hữu trang bị vật phẩm thì bạn hãy ấn vào biểu tượng của chiếc túi phía dưới màn hình. Sau đó, bạn chạm vào 1 vật phẩm bạn muốn có và nhấn nút Mang.
 • Bước 10: Bạn nhấn vào mục Kỹ năng để xem thông tin về những kỹ năng của mình. Còn muốn xem thông tin chi tiết về nhân vật thì hãy vào mục Nhân Vật ở dưới màn hình.
Yong Heroes có cốt truyện đậm chất kiếm hiệp quen thuộc
Yong Heroes có cốt truyện đậm chất kiếm hiệp quen thuộc

Và đó là những thông tin giới thiệu về tựa game Yong Heroes. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có quá trình chơi game suôn sẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc giải trí cực kỳ thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *